Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Những ngày không quên' viết tiếp chuyện tình 'Cô gái nhà người ta': Cân - Mận - Đào yêu nhau tay ba rối rắm?

Câu chuyện của Cân - Mận - Đào sẽ được mở rộng trong bộ phim 'Những ngày không quên'.

Những ngày không quên đang là một trong số những bộ phim được mong chờ nhất sẽ lên sóng VTV1 vào tháng 4 này, bởi đây là lần đầu tiên có một bộ phim Việt Nam được thực hiện dựa trên những nhân vật đã có sẵn trong những tác phẩm trước đó. Phim là sự pha trộn giữa Về nhà đi con và Cô gái nhà ngươi ta.

Những ngày không quên, khán giả sẽ được gặp lại gia đình ông Sơn của Về nhà đi con, cũng như những diễn viên trẻ được yêu mến của Cô gái nhà người ta, trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Theo hé lộ từ nhà sản xuất, trong Những ngày không quên, cặp đôi Khoa - Uyên sẽ phải hoãn đám cưới vì Covid-19. Ngoài ra, bộ ba Cân - Mận - Đào cũng sẽ có một tam giác tình yêu cực kỳ khó đoán, đặc biệt với sự tác động của cô nàng Tomboiloichoi Ánh Dương (Về nhà đi con).

Dàn sao 'Cô gái nhà người ta' tái xuất.

Dàn sao 'Cô gái nhà người ta' tái xuất.

Tiết lộ này cũng lý giải phần nào những thắc mắc của khán giả sau khi bộ phim Cô gái nhà người ta kết thúc. Trong Cô gái nhà người ta, có một số phân cảnh giữa cặp đôi Cân - Mận khiến khán giả dự đoán rằng có thể biên kịch sẽ tạo ra một chuyện tình mới trong phim. Tuy nhiên tác phẩm lại chỉ kết thúc bằng việc Mận sinh con trong sự chúc phúc của tất cả mọi người chứ không hề nhắc tới đoạn kết của Cân - Mận.

'Những ngày không quên' viết tiếp chuyện tình 'Cô gái nhà người ta': Cân - Mận - Đào yêu nhau tay ba rối rắm? 1

Chuyện Cân - Mận sẽ được viết tiếp?

Chuyện Cân - Mận sẽ được viết tiếp?

Ngoài ra, trước đó, Cân cũng từng theo đuổi Đào quyết liệt nhưng thời điểm ấy, Đào vẫn còn rất chảnh và 'chơi', cô nàng thường xuyên cho Cân phải tẽn tò. Tuy nhiên, ở đoạn kết, nhân vật của Đào đã thay đổi. Liệu rằng trong Những ngày không quên, Đào có cho Cân một cơ hội?

Đào đã hoàn toàn thay đổi trong tập cuối Cô gái nhà người ta.

Đào đã hoàn toàn thay đổi trong tập cuối Cô gái nhà người ta.

Bản thân 3 nhân vật này đã là những nhân vật có sức hút đặc biệt từ Cô gái nhà người ta, nay lại thêm sự kết hợp của Ánh Dương Về nhà đi con, đây chắc hẳn sẽ là một câu chuyện được khán giả vô cùng mong đợi trong Những ngày không quên. Phim sẽ chính thức lên sóng VTV1 vào khung giờ 21h tối thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ 6/4 tới.

Giúp Tiin sửa lỗi