Tiin.vn trên Facebook

'Sinh tử' tập 65: Việt Anh 'hết mình' đút lót nhưng khi sắp phải hầu tòa thì ai cũng trở mặt

Nhận thấy vụ việc của Vũ (Việt Anh) sẽ còn rối ren hơn nữa, Thông và ông Khôi đã móc nối với nhau để tìm cách thoái lui, dù trước đó cả hai đã nhận không ít tiền hối lộ.

Tuần lễ Oscar: Keeng Movies phát hành MIỄN PHÍ tuyệt tác điện ảnh KÝ SINH TRÙNG. Xem ngay tại đây!

Tiếp nối diễn biến tập trước, tập 65 phim Sinh tử mở đầu với cuộc gặp của cảnh sát Thông (Doãn Quốc Đam) và Phó Viện kiểm sát Khôi.

Tại đây, ông Khôi tiết lộ với Thông rằng phía Viện Kiểm sát đang xem xét lại những hành vi sai phạm của Vũ (Việt Anh) nên nhiều khả năng vị doanh nhân này sẽ 'ngã ngựa' bất cứ lúc nào. Nghe xong, Thông quyết định sẽ móc nối với ông Khôi tìm đường rút lui, trước khi bị phía cơ quan chức năng 'sờ gáy' rằng cả hai cũng có liên quan đến những sai phạm của Mai Hồng Vũ.

'Sinh tử' tập 65: Việt Anh 'hết mình' đút lót nhưng khi sắp phải hầu tòa thì ai cũng trở mặt 0

'Sinh tử' tập 65: Việt Anh 'hết mình' đút lót nhưng khi sắp phải hầu tòa thì ai cũng trở mặt 1

Có thể thấy, ông Khôi và Thông đều là những người nhận được rất nhiều tiền đút lót của Vũ, tuy nhiên khi nghe vị doanh nhân sắp 'có biến' thì ai cũng trở mặt, quay lưng.

Cũng vì việc bị phía Viện Kiểm sát 'sờ gáy' mà Vũ đã tìm đến thư ký của Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) để thám thính tình hình. Tại đây, người này tiết lộ rằng cơ quan điều tra sẽ làm quyết liệt, khi ấy mấy 'bức tường thành' như Thông, ông Khôi chưa chắc giữ được, khiến Vũ vô cùng lo lắng vì lần này sẽ khó mà thoát tội.

'Bí thư Nhân sẽ còn mạnh tay đấy. Lo mà giữ mình đi'.

'Bí thư Nhân sẽ còn mạnh tay đấy. Lo mà giữ mình đi'.

'Ông truyền đạt tôi hay ông nghe được gì rồi đấy?'.

'Ông truyền đạt tôi hay ông nghe được gì rồi đấy?'.

'Phía cơ quan chức năng sẽ làm quyết liệt. Mấy cái tường thành kia chưa chắc đã giữ được đâu. Tường thành mà đổ thì tướng cũng lâm nguy'.

'Phía cơ quan chức năng sẽ làm quyết liệt. Mấy cái tường thành kia chưa chắc đã giữ được đâu. Tường thành mà đổ thì tướng cũng lâm nguy'.

Tiếp tục là những màn chạy chọt, Vũ đã gọi điện cho ông Nghĩa Chủ tịch tỉnh về chuyện ông Thiệp đang bị điều tra. Lúc này, Vũ có ý hối thúc ông phải can thiệp, còn buông lời ngông cuồng nói về các cơ quan điều tra. Lúc này, ông Nghĩa nổi cáu, bảo Vũ không được ăn nói hàm hồ 'bọn nọ, bọn kia'. Trong cuộc gọi, Ông Nghĩa chỉ đạo cho Vũ phải liên lạc cho ông Thiệp làm đến đâu thì nhận đến đó không được khai những người có liên quan trong khi chưa được phép khiến Vũ vui mừng khôn xiết vì vẫn còn được ông Nghĩa o bế.

'Sinh tử' tập 65: Việt Anh 'hết mình' đút lót nhưng khi sắp phải hầu tòa thì ai cũng trở mặt 5

'Sinh tử' tập 65: Việt Anh 'hết mình' đút lót nhưng khi sắp phải hầu tòa thì ai cũng trở mặt 6

Liệu rằng với 'bức tường' của ông Nghĩa chủ tịch tỉnh, Vũ có được thoát tội hay không? Đón xem Sinh tử phát sóng vào lúc 21g00, từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Góp ý cho Tiin