Tiin.vn trên Facebook

Tiêu Chiến gây bão mạng với tạo hình cổ trang trong 'Tiếu ngạo giang hồ'

Nhiều người hâm mộ đã khuyên Tiêu Chiến nên tham gia các tác phẩm kiếm hiệp vì khí chất của nam diễn viên rất phù hợp với tạo hình cổ trang này.

Hình ảnh Tiêu Chiến xuất hiện trong trang phục cổ trang đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Weibo.

Ban đầu nhiều người đã lầm tưởng đây là tạo hình của một dự án phim ảnh. Trên thực tế thì Tiêu Chiến chỉ đang quay hình quảng cáo cho game Tiếu ngạo giang hồ.

Thế nhưng, người hâm mộ vẫn có dịp xôn xao trước tạo hình điển trai của nam diễn viên. Cộng đồng mạng xứ Trung cho rằng Tiêu Chiến rất hợp với phong cách kiếm hiệp.

Tiêu Chiến gây bão mạng với tạo hình cổ trang trong 'Tiếu ngạo giang hồ' 0

Tiêu Chiến gây bão mạng với tạo hình cổ trang trong 'Tiếu ngạo giang hồ' 1

Tiêu Chiến gây bão mạng với tạo hình cổ trang trong 'Tiếu ngạo giang hồ' 2

Ngoài ra, vòng eo nhỏ khó tin của Tiêu Chiến cũng nhận về nhiều chú ý: 'Vòng eo này có thật không?', 'Thực sự đẹp trai, quá phù hợp với trang phục', 'Tôi nghĩ bạn được sinh ra để cứu bộ phim võ thuật của Trung Quốc!', 'Đây là một game di động hay phim truyền hình?', 'Khuôn mặt đẹp, vòng eo nhỏ này', 'Mỗi lần trang phục khác nhau lại cảm thấy khác nhau', ' Tôi cảm thấy Tiêu Chiến thực sự phù hợp với phong cách võ thuật cổ xưa'.

Phản ứng của cộng đồng mạng xứ Trung về tạo hình của Tiêu Chiến.

Phản ứng của cộng đồng mạng xứ Trung về tạo hình của Tiêu Chiến.

Tiêu Chiến gây bão mạng với tạo hình cổ trang trong 'Tiếu ngạo giang hồ' 4

Tiêu Chiến gây bão mạng với tạo hình cổ trang trong 'Tiếu ngạo giang hồ' 5

Bên cạnh đó, tạo hình này cũng được đặt lên bàn cân cùng các phiên bản Lệnh Hồ Xung trước đây. So với bản Tiếu ngạo giang hồ 2018, nhan sắc của Tiêu Chiến hoàn toàn lấn lướt diễn viên Đinh Quang Sâm. Thậm chí, người hâm mộ còn khuyến khích Tiêu Chiến nên tham gia các bộ phim kiếm hiệp. Từ khóa Tiêu Chiến cổ trang tóc đuôi ngựa đang chiếm vị trí thứ tư trên bảng xếp hạng Hot Search.

Tiêu Chiến.

Tiêu Chiến.

Đinh Quang Sâm.

Đinh Quang Sâm.

Đây không phải là lần đầu tiên tạo hình của Tiêu Chiến nhận được nhiều lời khen. Trước đó, nam diễn viên từng tham gia bộ phim cổ trang như Ôi hoàng đế bệ hạ của tôi, Trần Tình Lệnh, Lang điện hạ, Khánh dư niên, Đấu la đại lục,... Hầu hết các tạo hình đều được công chúng đón nhận và ủng hộ.

Tiêu Chiến gây bão mạng với tạo hình cổ trang trong 'Tiếu ngạo giang hồ' 8

Tiêu Chiến gây bão mạng với tạo hình cổ trang trong 'Tiếu ngạo giang hồ' 9

Tiêu Chiến gây bão mạng với tạo hình cổ trang trong 'Tiếu ngạo giang hồ' 10

Xuất thân với vai trò ca sĩ, Tiêu Chiến bắt đầu lấn sân diễn xuất thông qua bộ phim Siêu tinh tinh học viện năm 2016. Cái tên Tiêu Chiến chỉ thực sự nổi tiếng khi bộ phim Trần Tình Lệnh phát sóng. Cùng với Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến trở thành tiểu sinh sở hữu người hâm mộ đông đảo tại Trung Quốc.

 

Góp ý cho Tiin