Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Xa Thi Mạn lên tiếng trả lời về việc ít đất diễn trong phim đam mỹ 'Bên tóc mai không phải hải đường hồng'

Xa Thi Mạn lên tiếng trả lời về việc đất diễn ít trong phim đam mỹ Bên tóc mai không phải hải đường hồng: Đoàn đội tốt, kịch bản tốt không có lý do gì không diễn cả.

Bộ phim truyền hình đam mỹ Bên tóc mai không phải hài đường hồng sẽ chính thức lên sóng vào hôm nay (20/3). Hai nam chính Huỳnh Hiểu Minh Doãn Chính trở thành tiêu điểm chú ý, trong khi đó nghi vấn nữ chính Xa Thi Mạn có ít đất diễn dẫn đến sự bất bình của cư dân mạng. Thậm chí có nhiều người cảm thấy việc Xa Thi Mạn nhận vai diễn trong tác phẩm này có phải là người đến tuổi trung niên nên thật sự thiếu phim để quay rồi không?

Xa Thi Mạn lên tiếng trả lời về việc ít đất diễn trong phim đam mỹ 'Bên tóc mai không phải hải đường hồng' 0

Xa Thi Mạn lên tiếng trả lời về việc ít đất diễn trong phim đam mỹ 'Bên tóc mai không phải hải đường hồng' 1

Xa Thi Mạn lên tiếng trả lời về việc ít đất diễn trong phim đam mỹ 'Bên tóc mai không phải hải đường hồng' 2

Xa Thi Mạn lên tiếng trả lời về việc ít đất diễn trong phim đam mỹ 'Bên tóc mai không phải hải đường hồng' 3

Đối với việc này, Xa Thi Mạn đã lên tiếng trả lời cho biết nhân vật có tốt hay không thì không quan trọng đến đất diễn mà là ekip, kịch bản có tốt hay không: 'Rất thích Phạm Tương Nhi có đất diễn không nhiều này. Đoàn đội tốt, kịch bản tốt không có lý do gì không diễn cả'.

Xa Thi Mạn lên tiếng trả lời về việc ít đất diễn trong phim đam mỹ 'Bên tóc mai không phải hải đường hồng' 4

Bên tóc mai không phải hải đường hồng – bộ phim truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ cùng tên của Thủy Như Thiên Nhi khai máy vào tháng 12 năm 2018. Tác phẩm do ekip của Diên Hi công lược đảm nhận vai trò chế tác, Hoan Ngu Ảnh Thị sản xuất với sự tham gia của các diễn viên: Huỳnh Hiểu Minh trong vai Trình Phượng Đài – một thương nhân giàu có yêu nước, Doãn Chính trong vai ông chủ Thương – Thương Tế Nhị.

Xa Thi Mạn lên tiếng trả lời về việc ít đất diễn trong phim đam mỹ 'Bên tóc mai không phải hải đường hồng' 5

Phim lấy bối cảnh Bắc Bình (Trung Quốc) vào những năm 1930, phim kể về câu chuyện của thương nhân yêu nước Trình Phượng Đài và chàng đào hát tài hoa Thương Tế Nhị. Hai người đàn ông này vô tình quen biết nhau, tuy mỗi người có một lối sống, sở thích đối lập nhưng họ sẵn sàng sát cánh bên nhau vì mục tiêu kháng chiến cứu nước.

Góp ý cho Tiin