Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bố Lưu Khải Uy phản bác khi sự nghiệp của con trai không bằng vợ cũ Dương Mịch

Bố Lưu Khải Uy cho biết vì con trai lo lắng, chăm sóc cho bé Tiểu Gạo Nếp nên mới từ chối công việc chứ không phải thất nghiệp như báo chi đưa tin.

Lưu Khải UyDương Mịch đã ly hôn được hơn 2 năm. Sau khi 'đường ai nấy đi', Lưu Khải Uy vắng bóng trong giới giải trí suốt một thời gian dài, anh dành nhiều thời gian để chăm sóc cho con gái Tiểu Gạo Nếp. Còn Dương Mịch thì tập trung sự nghiệp, và phát triển tình cảm mới.

Bố Lưu Khải Uy phản bác khi sự nghiệp của con trai không bằng vợ cũ Dương Mịch 0

Dương Mịch đã nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ người hâm mộ và đồng nghiệp nhân dịp sinh nhật của cô vào ngày 12/09 vừa qua. Tuy nhiên, chồng cũ Lưu Khải Uy và bạn trai tin đồn Ngụy Đại Huân lại không có 'động tĩnh' gì trong ngày hôm đó.

Bố Lưu Khải Uy phản bác khi sự nghiệp của con trai không bằng vợ cũ Dương Mịch 1

Gần đây, Lưu Khải Uy đã từ Hong Kong trở về Đại lục để tham gia sản xuất phim truyền hình. Vì suốt thời gian qua, anh không có tác phẩm lên sóng khiến không ít khán giả cho rằng sự nghiệp của nam diễn viên không tốt như vợ cũ Dương Mịch.

Bố Lưu Khải Uy phản bác khi sự nghiệp của con trai không bằng vợ cũ Dương Mịch 2

Vào ngày 16/9, theo báo chí Hong Kong đặt nghi vấn Dương Mịch không tranh giành quyền nuôi con gái vì cô chỉ ở bên cạnh Tiểu Gạo Nếp có 37 ngày trong suốt 3 năm. Bên cạnh đó, trong hơn 1 năm nay, Dương Mịch liên tục vướng vào tin tức hẹn hò, yêu đương với tình trẻ Ngụy Đại Huân. Chính vì thế, nữ diễn viên thường xuyên bị dân mạng chỉ trích vì vô trách nhiệm trong việc làm mẹ.

Bố Lưu Khải Uy phản bác khi sự nghiệp của con trai không bằng vợ cũ Dương Mịch 3

Mới đây, khi tham gia một hoạt động, bố Lưu Khải Uy - nam diễn viên Lưu Đan được phóng viên hỏi chuyện về cuộc sống của con trai và cháu nội Tiểu Gạo Nếp. Ông chia sẻ cháu gái đang rất hạnh phúc và khen ngợi Tiểu Gạo Nếp là một đứa bé hiểu chuyện: 'Con bé rất ngọt ngào và luôn khiến bà nội vui lòng. Tiểu Gạo Nếp hay gọi điện video với bố của nó mỗi ngày'.

Bố Lưu Khải Uy phản bác khi sự nghiệp của con trai không bằng vợ cũ Dương Mịch 4

Bố Lưu Khải Uy phản bác khi sự nghiệp của con trai không bằng vợ cũ Dương Mịch 5

Ngoài ra, Lưu Đan liền bác bỏ nhận định khi có người cho rằng sự nghiệp của con trai ông không tốt bằng con dâu cũ nên thường xuyên thất nghiệp, không có phim để đóng. Ông bày tỏ: 'Mục đích của con trai tôi là thử thách bản thân, vì vậy nó ưu tiên vấn đề kịch bản nên đã từ chối 2 bộ phim truyền hình. Khải Uy cảm thấy mình nên có một nỗ lực mới và chấp nhận những thử thách mới. Cũng vì đến đại lục đóng phim nên trong thời gian ngắn, Khải Uy không thể về Hong Kong để chăm con gái'.

Góp ý cho Tiin