Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chính thức xác nhận nghệ sĩ Anh Vũ không bị sát hại, 3 ngày nữa thi hài sẽ được chuyển về Việt Nam

Ngày đưa thi hài nghệ sĩ Anh Vũ về Việt Nam đã được nghệ sĩ Hồng Vân xác nhận.

Mới đây, nghệ sĩ Hồng Vân đã chia sẻ đoạn video thông tin ngày thi hài của Anh Vũ được trở về Việt Nam trên trang cá nhân.

Cụ thể, ca sĩ Leon Vũ - bạn thân của nghệ sĩ Anh Vũ và cũng là người được gia đình cố nghệ sĩ ủy quyền nhận thi hài anh tại Mỹ đã xác nhận 10h15' ngày thứ 3 tuần sau (9/4/2019), thi hài của Anh Vũ sẽ về đến Việt Nam, sớm hơn dự định 1 ngày.

Ca sĩ Leon Vũ cũng chia sẻ thêm sáng nay anh đã lên nhà tang lễ An Lạc và thấy mọi việc tiến hành thuận lợi, nghệ sĩ Anh Vũ đang được sửa soạn để chuẩn bị cho lễ viếng diễn ra vào ngày mai.

Ngoài ra, qua nhiều bước khám nghiệm tử thi bên Mỹ, xác định nghệ sĩ Anh Vũ không bị sát hại. Hiện tại, ca sĩ Leon Vũ đã được cấp giấy tờ để sau lễ viếng có thể dọn dẹp mọi thứ và đưa thi hài nghệ sĩ Anh Vũ về Việt Nam một cách sớm nhất.

Chính thức xác nhận nghệ sĩ Anh Vũ không bị sát hại, 3 ngày nữa thi hài sẽ được chuyển về Việt Nam 0

Cố nghệ sĩ hài Anh Vũ và ca sĩ Leon Vũ.

Nghệ sĩ Anh Vũ được phát hiện qua đời trên giường ngủ tại California, Mỹ hôm 1/4. Nguyên nhân cái chết của anh chưa được công bố. Do gặp trục trặc về giấy tờ nên thi hài anh sẽ nghỉ chân tại đây và trở về quê hương sau khoảng 10 ngày.

Giúp Tiin sửa lỗi