Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngọc Trinh bước xuống từ siêu xe, Vũ Khắc Tiệp quỳ gối giữa đường chờ cõng

Clip 15s với hành động lãng mạn của Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Trên trang cá nhân, ông bầu Vũ Khắc Tiệp vừa đăng tải đoạn clip 15s và chú thích: 'Thêm một cú ngã đẹp của Ngọc Trinh'. Cụ thể trong clip này, 'người đẹp nội y' tự tin bước xuống từ xế hộp đắt đỏ và sải bước tự tin khi thấy có người đang quay, chụp hình.

Ngay sau đó, Vũ Khắc Tiệp xuất hiện và quỳ gối để cõng Ngọc Trinh ở giữa đường. Chỉ một thời gian ngắn chia sẻ, clip đã thu hút nhiều sự quan tâm và bình luận của cộng đồng mạng.

Ngọc Trinh bước xuống từ siêu xe, Vũ Khắc Tiệp quỳ gối giữa đường chờ cõng 0

Được biết, thời gian qua cả Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh thường xuyên quay những đoạn clip vui nhộn để chia sẻ lên mạng xã hội. Clip mới nhất ghi lại cảnh hậu trường khi Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh cùng tham gia một event tại TP.HCM.

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp chính là người giúp Ngọc Trinh nổi tiếng qua các bộ hình bikini nóng bỏng. Có thời điểm, vì những hiểu lầm trong công việc, cuộc sống, cặp đôi thân thiết này công khai hủy kết bạn trên mọi trang cá nhân.

Tuy nhiên sau khi giải quyết được mọi khúc mắc, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp lại thân thiết như xưa. Thậm chí trước đám đông, Ngọc Trinh không ít lần ôm hôn ông bầu dù cô xác nhận đang có bạn trai.

Ngọc Trinh bước xuống từ siêu xe, Vũ Khắc Tiệp quỳ gối giữa đường chờ cõng 1 

Ngọc Trinh bước xuống từ siêu xe, Vũ Khắc Tiệp quỳ gối giữa đường chờ cõng 2 

Ngọc Trinh bước xuống từ siêu xe, Vũ Khắc Tiệp quỳ gối giữa đường chờ cõng 3 

 

Giúp Tiin sửa lỗi