Noo Phước Thịnh 

- Tên thật: Nguyễn Phước Thịnh
- Năm sinh: 18/12
- Công việc: Từng là người mẫu trên các báo học đường, được giới teen yêu thích, ca hát
- Những bài hát được yêu thích: Nếu, 100% Yêu em, Mất em
- Album: Album Ba chấm, Single Đổi thay

Tiin.vn trên Facebook

Thầy trò Noo Phước Thịnh vui chơi tại Thái Lan

Noo Phước Thịnh và các trò cưng The Voice Kids đã chơi nhiệt tình và cười thả ga khi cùng tham quan đảo Phuket tại Thái Lan.

 

Vừa qua, Noo Phước Thịnh cùng 6 thí sinh Team The Voice Kids đã có một chuyến hành trình trải nghiệm tại Phuket - Thái Lan.

 

Có mặt tại xứ sở chùa Vàng, thầy trò Team Noo đã cùng nhau đặt chân đến những địa điểm, danh lam thắng cảnh nổi tiếng và đặc sắc nhất Phuket như: Phuket Fantasea, Vịnh Phang Nga, Ao Man Adventure, Ban Teelanka… và thưởng thức ẩm thực Thái Lan.

 

Noo Phươc Thịnh chia sẻ: 'Một kỷ niệm tuyệt vời và những ngày nghỉ lý tưởng trong một không gian biển yên bình, lãng mạn cùng những công trình kiến trúc đẹp. Đây là khoảng thời gian nghỉ ngơi, lấy lại sức của Noo sau một chuỗi lịch làm việc liên tục. Noo rất vinh dự với lời mời lần này'.

 

Bé Chu Tuấn Ngọc.

 

Bé Mai Anh.

 

Bé Minh Nguyệt.

 

Bé Gia Kiệt.

 

Bé Khánh Huyền.

 

Bé Băng Giang.

 

Ngoài ra, thầy trò Noo Phước Thịnh còn cùng nhau thực hiện bộ ảnh tại hai địa điểm nổi tiếng, đặc sắc và mang đậm bản sắc văn hóa của hòn đảo Phuket.

 

Với hành trình 3 ngày ngắn ngủi Noo Phước Thịnh cùng các học trò của mình đã hoàn thành tốt vai trò quảng bá hình ảnh, văn hóa, du lịch tại xứ sở chùa Vàng.

 

Chuyến đi đặc biệt này còn là một cơ hội hiếm hoi để thầy trò Noo Phước Thịnh cùng vui chơi, khám phá và có những kỉ niệm đẹp bên nhau.

 

Trở về từ chuyến đi Thái Lan, Noo Phước Thịnh tiếp tục bắt tay vào các hoạt động và dự án âm nhạc dày đặc của mình đến cuối năm.

Giúp Tiin sửa lỗi