Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vợ chồng 'người đẹp Tân Cương' Đồng Lệ Á dập tắt tin đồn ly hôn chỉ với một hành động này

Vào tối 9/11 vừa qua, người hâm mộ bắt gặp hình ảnh Trần Tư Thành cùng con trai lặng lẽ đến xem vợ biểu diễn vũ kịch.

Cách đây một thời gian, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền tin đồn cặp đôi 'T và C' đã ly hôn. Không ít cư dân mạng đã dựa theo chữ cái đầu để đưa ra suy đoán nhân vật chính không ai khác là Trần Tư Thành và Đồng Lệ Á.

Trường hợp này tương đối có khả năng bởi vì những năm gần đây cặp vợ chồng này đã không cùng xuất hiện nhiều trước công chúng. Một số trang thông tin ở Trung Quốc còn trực tiếp nhận định tin đồn ly hôn giữa hai người họ, khiến tin đồn càng ngày càng lan rộng. Truyền thông cũng liên hệ với đại diện của Đồng Lệ Á để có câu trả lời chính xác. Theo đó, đây chỉ là tin đồn thất thiệt không có bằng chứng cụ thể.

Gần đây, Đồng Lệ Á cũng bận rộn lên kế hoạch cho vũ kịch riêng của mình. Trong bộ vũ kịch này cô đóng vai nữ chính và cùng 50 vũ công thể hiện bài hát đầy màu sắc và nghệ thuật nhảy của các dân tộc thiểu số. Được biết, vở kịch đã được dàn dựng biểu diễn tại Trung tâm biểu diễn nghệ thuật quốc gia vào ngày 9 và 10/11.

Vợ chồng 'người đẹp Tân Cương' Đồng Lệ Á dập tắt tin đồn ly hôn chỉ với một hành động này 0

Vợ chồng 'người đẹp Tân Cương' Đồng Lệ Á dập tắt tin đồn ly hôn chỉ với một hành động này 1

Vợ chồng 'người đẹp Tân Cương' Đồng Lệ Á dập tắt tin đồn ly hôn chỉ với một hành động này 2

Bố của Đồng Lệ Á và người thân, bạn bè của cô cũng đến để cổ vũ, chúc mừng nữ diễn viên. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của chồng cô là Trần Tư Thành cùng con trai, đây có thể nói là sự động viên tinh thần rất lớn đối với người đẹp. Anh và con trai chỉ lặng lẽ ngồi ở hàng ghế dưới khán đài, chăm chú quan sát và cổ vũ vợ Đồng Lệ Á. Hành động này của Trần Tư Thành đã thành công gạt bỏ toàn bộ tin đồn ly hôn xoay quanh cuộc hôn nhân của hai người trước đó.

Vợ chồng 'người đẹp Tân Cương' Đồng Lệ Á dập tắt tin đồn ly hôn chỉ với một hành động này 3

Đồng Lệ Á và Trần Tư Thành kết hôn vào năm 2014. Những tưởng người đẹp hoàn mỹ đến từ Tân Cương có thể giữ chân được 'con ngựa bất kham' Trần Tư Thành. Thế nhưng ngay trong lúc vợ mang thai vào năm 2014, Trần Tư Thành đã bị bắt gặp cặp kè với gái lạ. Đến tháng 1/2017, mạng xã hội xứ Trung lần nữa dậy sóng khi loạt ảnh Trần Tư Thành qua đêm với cùng lúc hai cô gái khác bị tung ra. Tuy nhiên đối diện với nhiều tin đồn ly hôn, đổ vỡ cả 2 nhân vật chính đều chưa lần nào lên tiếng xác nhận.

Nguồn: ifeng

Giúp Tiin sửa lỗi