Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xuất hiện tin đồn Khổng Tú Quỳnh theo đại gia bỏ Ngô Kiến Huy, nhân vật chính im lặng nhưng người này lại lên tiếng

Khổng Tú Quỳnh

Là bạn thân của Khổng Tú Quỳnh nên Băng Di tỏ ra rất tức giận, cô gay gắt đính chính trên trang cá nhân thay nữ ca sĩ.

Chuyện tình của Ngô Kiến HuyKhổng Tú Quỳnh đã kết thúc một thời gian khá lâu nhưng những câu chuyện xoay quanh hai người vẫn còn gây xôn xao trong cộng đồng mạng.

Mới đây, bạn thân của Khổng Tú Quỳnh là ca sĩ - diễn viên Băng Di đã bày tỏ thái độ phẫn nộ khi 'nàng Dâu' bị đồn theo đại gia bỏ người yêu cũ. Đồng thời lên tiếng thanh minh giúp Khổng Tú Quỳnh rằng cô không có mối quan hệ với một đại gia nào.

'Tội nghiệp con nhỏ đang hot rần rần nên bị đồn cặp đại gia bỏ người yêu cũ rồi làm gái đi khách, nào ai biết, nó chuyên gia qua nhà mình ngồi khóc cho đã xong ăn sập nhà mình rồi xách... đi về, thậm chí tài chính nó có bao nhiêu phải mượn ngân hàng để mua nhà mua xe như thế nào mình biết hết, đại gia với đi khách kiểu gì mà bèo quá vậy', Băng Di chia sẻ.

Xuất hiện tin đồn Khổng Tú Quỳnh theo đại gia bỏ Ngô Kiến Huy, nhân vật chính im lặng nhưng người này lại lên tiếng 0

Xuất hiện tin đồn Khổng Tú Quỳnh theo đại gia bỏ Ngô Kiến Huy, nhân vật chính im lặng nhưng người này lại lên tiếng 1

Sau khi chia tay Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh khá kín tiếng trong chuyện đời tư. Cách đây không lâu, nữ ca sĩ đã quay lại đường đua Vpop sau nhiều năm vắng bóng với một MV đẫm nước mắt, nhiều người cho rằng nội dung MV chính là chuyện tình ngoài đời thực của Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh trong 8 năm qua.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Khổng Tú Quỳnh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi