Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đã có câu trả lời về chiếc muôi vừa cho lợn ăn vừa nấu món 'siêu to khổng lồ' của Bà Tân Vlog

Hóa ra bảo bối của bà Tân chính là muôi cho nên bà đã có một phương pháp đặc biệt với dụng cụ này.

2 ngày vừa qua, cư dân mạng đang cực kỳ xôn xao trước một bức ảnh ghép cho thấy nhân vật nổi nhất mạng xã hội Bà Tân Vlog đang dùng chính chiếc muôi thường hay nấu những món 'siêu to khổng lồ' để cho... lợn ăn. Thông tin này cực kỳ gây sốc và được cộng đồng mạng truyền tay với tốc độ chóng mặt.

Đã có câu trả lời về chiếc muôi vừa cho lợn ăn vừa nấu món 'siêu to khổng lồ' của Bà Tân Vlog 0

Nhiều người sau khi xem những hình này thì càng khẳng định chắc nịch nhận xét của mình về cái gọi là 'không vệ sinh lắm' của bà Tân khi làm những món ăn trên clip của bà. Một số khác thì ngược lại, vẫn bảo vệ bà Tân và cho rằng chỉ cần bà rửa sạch sẽ dụng cụ là được, còn lại mọi thứ khác không quan trọng; họ vẫn tiếp tục ủng hộ các vlog tiếp theo của bà Tân.

Mọi nghi vấn vẫn được đặt ra. Cho tới mới đây, một tài khoản tên là N.H đã đăng tải hình ảnh và thông tin về chiếc muôi của bà Tân. H. cho biết bà Tân không dùng chung 1 chiếc cho 2 mục đích khác nhau mà bộ sưu tập muôi của bà có đến mấy chiếc, chiếc nào chiếc nấy đều có nhiệm vụ riêng của mình.

Đã có câu trả lời về chiếc muôi vừa cho lợn ăn vừa nấu món 'siêu to khổng lồ' của Bà Tân Vlog 1 

Đã có câu trả lời về chiếc muôi vừa cho lợn ăn vừa nấu món 'siêu to khổng lồ' của Bà Tân Vlog 2 

Bà Tân cho biết mình có nhiều muôi giống nhau và mỗi chiếc đều có nhiệm vụ riêng. 

Bà Tân cho biết mình có nhiều muôi giống nhau và mỗi chiếc đều có nhiệm vụ riêng.

'Ban đầu khi mới xem video của bà Tân chính mình cũng không thích, cứ nghĩ đúng kiểu là bà già rồi còn đú. Nhưng sau khi xem đoạn phóng sự nhỏ về bà và gia đình bà, chồng bà bị ung thư và bà một mình nuôi 2 người con trai thì mình dần có thiện cảm hơn và bắt đầu theo dõi những clip mới của bà. Các bạn nhìn xem kia là con trai mình 6 tháng mà bà bế đã to gần bằng bà rồi thì đủ biết bà nhỏ bé thế nào. Vậy mà một mình gồng gánh gia đình, làm những công việc nặng nhọc mình thấy thật khâm phục

Hôm qua đến chơi với bà mình mới hiểu bà thực sự chỉ là một người nông dân chân chất, thấy có các cháu đến thăm lúc đầu còn bẽn lẽn. Sau dần bà nói chuyện cởi mở và bà cười vui lắm. Bà cũng xem ảnh cái muôi khổng lồ của bà ghép với cái muôi cho lợn ăn rồi bà bảo không phải đâu bà có mấy cái cơ rồi cười hí hí. Bà cũng có đọc cả comment của mọi người nữa. Thế nên mình chỉ mong mọi người ai quý bà thì ủng hộ còn ai ghét thì cứ lướt qua. Người ta cũng đi gần hết đời người rồi làm vì niềm vui. Không yêu thì đừng nói lời cay đắng'.

N.H tới nhà bà Tân và hỏi chuyện về chiếc muôi 'thần thánh'. 

N.H tới nhà bà Tân và hỏi chuyện về chiếc muôi 'thần thánh'.

N.H còn cho biết thêm: 'Nhà mình ở cách nhà bà Tân khoảng 7,8 cây số. Mình lên chơi với bà vì cũng có nhiều bạn trẻ thường đến chơi nhà bà như vậy. Khi hỏi bà Tân về vụ cái muôi, bà Tân không tỏ ra tức giận mà thay vào đó còn cười ngại ngùng. Bà bảo bà có đến mấy cái muôi cơ, cái nào ra cái đó chứ ai lại dùng muôi múc cám để nấu ăn bao giờ. Bọn mình cũng không xem cụ thể bộ sưu tập muôi của bà nhưng bà là là ngời chân thật nên nói ra mình tin ngay chứ. Mình quý bà thật sự'.

Phía dưới bài đăng có đến hơn 17k lượt thích này, lại có thêm nhiều ý kiến nữa và lần này phe tranh luận đã chia làm 3 chứ không đơn thuần là 2 như trước nữa. Phe số 1 vẫn tiếp tục không ủng họ bà Tân vì không vệ sinh; phe số 2 tiếp tục muốn xem vlog của bà; còn lại phe thứ 3 đưa ra nghi vấn e kip 'siêu to khổng lồ' phải chăng đã tạo ra 'scandal' này để thu hút sự chú ý?

'Phía sau này liệu có phải là cả một ekip dàn dựng tất cả hay không. Thời buổi bây giờ thật giả lẫn lộn lắm, mình chả tin được cái gì'.

'Rất có thể chính những người thân quen với bà đã tạo ra sự vụ xôn xao này để câu view, câu like và câu sub cũng nên'.

Nhiều người vẫn tỏ ra nghi ngờ về chiếc muôi của bà Tân. 

Nhiều người vẫn tỏ ra nghi ngờ về chiếc muôi của bà Tân.

Cho đến hiện tại, dù cho tài khoản N.H đã có câu trả lời từ bà Tân nhưng có vẻ như cộng đồng mạng vẫn rất bán tín bán nghi. Tuy nhiên, xét một cách công bằng thì việc này có lẽ cũng không quan trọng lắm bởi vì phần đa những người thích và yêu mến bà Tân cũng như các vlog của bà đều không quan tâm tới chiếc muôi đâu, họ vẫn xem bà Tân vì sự chân chất, mộc mạc đúng chuẩn nhà quê của bà thôi.

Giúp Tiin sửa lỗi