Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không có an ninh hộ tống, Mạnh 'gắt' hai lần tẩu thoát bất thành khỏi rừng fan

Duy Mạnh, Quang Hải, Đức Huy đã có một phen vất vả khi hàng trăm người hâm mộ vây kín xin chữ ký, chụp ảnh sau trận tranh Siêu Cúp quốc gia 2018 chiều 16/2.

Trận đấu kết thúc với phần thắng 2-0 nghiêng về phía Hà Nội FC, qua đó, đội bóng thủ đô giành Siêu Cúp Quốc gia 2018. Thế nhưng, nhiều cầu thủ Hà Nội FC lại gặp vất vả nhất sau khi cùng các đồng đội giương cao chức vô địch.

Hàng trăm khán giả có mặt tại SVĐ Hàng Đẫy đã tràn xuống đường piste, mặt cỏ để được xin chữ ký, chụp ảnh cùng những cầu thủ vừa thi đấu cho đội tuyển Việt Nam, trong đó đa phần là cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội FC.

Nhiều cầu thủ nhanh trí chạy trước vào phòng thay đồ, có người được an ninh hộ tống như Quang Hải, Đức Huy cũng nhanh chóng thoát khỏi đám đông. Trong số các cầu thủ, Duy Mạnh gặp khó khăn nhất khi anh không thể len ra khỏi đám đông, tay vừa ký, miệng vừa nhoẻn cười để chụp ảnh và thỉnh thoảng lại nói lên một câu: 'Em cảm ơn mọi người nhưng cho em ra xe với đội'.

Dĩ nhiên, Duy Mạnh không thể thoát ra được chỉ với những lời nói ấy. Thỉnh thoảng thấy đám đông thiếu chú ý, Duy Mạnh nhanh chân chạy về phòng thay đồ nhưng anh bị tóm lại rất nhanh sau đó. Cuối cùng, anh phải nhờ đến sự trợ giúp của mẹ và chị gái mới rời khỏi đám đông thành công.

Mạnh 'gắt' cũng là cầu thủ duy nhất của Hà Nội FC không được vào phòng thay đồ tắm rửa và thay quần áo. Mải miết ký tặng và chụp ảnh khiến trung vệ sinh năm 1996 không còn thời gian trong khi các đồng đội khác đã hoàn tất.

Sau trận đấu, nhiều CĐV cũng đã cố gắng lẻn vào phòng thay đồ của Hà Nội FC lẫn CLB Bình Dương khiến BTC phải bắc loa nhắc nhở. Một số CĐV nhí còn bị lạc bố mẹ ở ngay trong sân.

Giúp Tiin sửa lỗi