Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mất kiên nhẫn, Hằng Túi vô tình khiến hội chị em được xem trọn bộ ảnh sơ sinh cực yêu của Sam Sam

Ảnh xịn của studio chưa thấy đâu, mẹ Hằng Túi chắc vì yêu Sam quá mà không thể 'nhịn' nổi, tiết lộ sớm bộ ảnh tự tay chụp bằng điện thoại.

Hằng Túi có thể nói là thuộc team các mẹ nghiện con và nghiện khoe ảnh con. Mới buổi sáng, Hằng Túi đăng đàn bức ảnh chụp cùng 3 con lớn lần đầu tiên sau bao ngày đẻ công chúa Sam Sam và ở cữ, thậm chí hot mom nổi tiếng còn hài hước chia sẻ thêm ngay sau đó về việc mang các con ra làm 'kinh tế' bằng việc bắt làm mẫu chụp ảnh cho sản phẩm kinh doanh của mình. Cát-xê được Hằng Túi mạnh tay chi trả sòng phẳng nếu không muốn nói là vô cùng hào phóng: 'Trai xinh gái đẹp gì thì cũng phải làm người mẫu cho Hằng kiếm tiền hết. Nhanh khẩn trương vào việc! Xong thưởng cho bố cháu 3 cái áo, Sữa 2 bộ, Su Sóc 2 bộ. Cát-xê quá cao'.

Mất kiên nhẫn, Hằng Túi vô tình khiến hội chị em được xem trọn bộ ảnh sơ sinh cực yêu của Sam Sam 0

Mất kiên nhẫn, Hằng Túi vô tình khiến hội chị em được xem trọn bộ ảnh sơ sinh cực yêu của Sam Sam 1

Mất kiên nhẫn, Hằng Túi vô tình khiến hội chị em được xem trọn bộ ảnh sơ sinh cực yêu của Sam Sam 2

Mất kiên nhẫn, Hằng Túi vô tình khiến hội chị em được xem trọn bộ ảnh sơ sinh cực yêu của Sam Sam 3

Chưa dừng lại ở đó, tiếp tục xoay quanh vấn đề chụp ảnh, buổi tối thì cô út đã được lên sóng. Không để con gái út Sam Sam chịu thua thiệt với 3 anh chị lớn, Hằng Túi quyết định cũng mạnh tay mời hẳn cả một ekip về chụp ảnh cho cô nàng mới chào đời này. Thậm chí, hot mom còn sắm riêng cho Sam Sam một cái quạt sưởi trong lúc 'tác nghiệp' để 'cô út' khỏi bị lạnh giữa mùa đông khắc nghiệt Hà Nội: 'Nàng thơ của Hằng hôm nay được chụp ảnh nhá. Háo hức thế chứ. Đầu tư ngay con quạt sưởi ấm cho nàng diễn nhé, cưng hết mức'.

Mất kiên nhẫn, Hằng Túi vô tình khiến hội chị em được xem trọn bộ ảnh sơ sinh cực yêu của Sam Sam 4

Bức ảnh hậu trường Sam Sam cực yêu, nhỏ xíu nằm trên thảm lông khiến không ít chị em mê mệt và cả tiếc nuối vì cứ tưởng, ít nhất phải đợi vài hôm cho đến một tuần nữa mới có thể thấy trọn bộ ảnh sơ sinh của công chúa Sam Sam. Ấy thế, chưa hồi hộp chờ đợi được mấy giờ đồng hồ thì hội chị em lại được xem luôn, bởi chính sự mất kiên nhẫn của Hằng Túi tiết lộ sớm bộ ảnh.

Hằng viết trên trang cá nhân mới đây như sau: 'Con gái Út cưng của Hằng đấy các bác ạ. Mấy ảnh mẹ tự chụp điện thoại hậu trường thôi mà đã không thể nhịn khoe được đây này. Trộm vía em bé Sam chụp hẳn 5 concept vẫn ngủ ngoan cả buổi. Tố chất người mẫu gia đình rồi con ơi hihi'.

Mất kiên nhẫn, Hằng Túi vô tình khiến hội chị em được xem trọn bộ ảnh sơ sinh cực yêu của Sam Sam 5

Bộ ảnh ngay lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng nói chung và '500 chị em' nói riêng. Ai ai cũng nhanh tay xuýt xoa trước dung mạo cô công chúa nhỏ Sam Sam của mẹ Hằng, vừa khen lấy khen để, vừa thầm ước ao sau này cũng đẻ được một 'cục vàng' như thế.

Mất kiên nhẫn, Hằng Túi vô tình khiến hội chị em được xem trọn bộ ảnh sơ sinh cực yêu của Sam Sam 6

Mất kiên nhẫn, Hằng Túi vô tình khiến hội chị em được xem trọn bộ ảnh sơ sinh cực yêu của Sam Sam 7

Mất kiên nhẫn, Hằng Túi vô tình khiến hội chị em được xem trọn bộ ảnh sơ sinh cực yêu của Sam Sam 8

Mất kiên nhẫn, Hằng Túi vô tình khiến hội chị em được xem trọn bộ ảnh sơ sinh cực yêu của Sam Sam 9

Mất kiên nhẫn, Hằng Túi vô tình khiến hội chị em được xem trọn bộ ảnh sơ sinh cực yêu của Sam Sam 10

Mất kiên nhẫn, Hằng Túi vô tình khiến hội chị em được xem trọn bộ ảnh sơ sinh cực yêu của Sam Sam 11

(Ảnh: FBNV)

Giúp Tiin sửa lỗi