Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau Rằm tháng 7, 4 con giáp này sẽ tràn đầy vận may trong tháng 8 âm lịch

Dưới đây là những con giáp vạn sự như ý, phúc lộc đầy mình, làm chuyện gì cũng thành công và tràn đầy may mắn trong tháng 8 âm lịch sắp tới.

Nếu như tháng cô hồn mang tới khá nhiều xui xẻo, khó khăn thì khoảng thời gian tháng 8 âm lịch tới đây, 4 con giáp này sẽ đổi vận, cuộc sống, sự nghiệp hay tình cảm đều gặp nhiều thuận lợi, may mắn. Biết nắm bắt cơ hội, những con giáp này sẽ phất lên như diều gặp gió, tiền tài không bao giờ thiếu.

Tuổi Thân

Tháng 7 âm lịch mang tới cho những người tuổi Thân khá nhiều nỗi lo về tiền bạc và sức khỏe. Nhưng khi bước sang tháng 8, bạn có thể yên tâm hơn vì những rủi ro này sẽ qua đi nhanh chóng và những điều may mắn tốt lành sẽ đến.

Sau Rằm tháng 7, 4 con giáp này sẽ tràn đầy vận may trong tháng 8 âm lịch 0

Theo tử vi học thì đây sẽ là thời điểm có rất nhiều thay đổi và khỏi sắc với tuổi Thân, tài vận và may mắn sẽ tự động tìm tới bạn. Nếu bình tĩnh và biết chớp cơ hội, bạn sẽ có thể trở nên giàu có, sung túc và có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống vì từ thời điểm này tới cuối năm bạn sẽ ngày càng thăng tiến hơn mà thôi.

Tuổi Tỵ

Với người tuổi Tỵ mà nói thì tháng 7 âm lịch đích thị là thời điểm gặp hạn lớn khi không chỉ gặp các vấn đề về sức khỏe, tiền bạc mà con giáp này còn dính tới khá nhiều nhiều chuyện thị phi. Rất may mắn cho bạn là sang tháng 8 âm lịch thì chuỗi xui xẻo này sẽ chấm dứt.

Sau Rằm tháng 7, 4 con giáp này sẽ tràn đầy vận may trong tháng 8 âm lịch 1

Bạn sẽ nhanh chóng cải thiện được tình trạng sức khỏe, tài chính và không phải suy nghĩ quá nhiều. Nếu biết nỗ lực và tích cực tham gia vào các hoạt đồng xã hội thì vận may của con giáp này sẽ cực tốt. Tháng 8 này sẽ là thời gian để bạn làm giàu và dẹp bỏ hết những phiền não thị phi xung quanh.

Tuổi Mão

Tháng 8 âm lịch chính là thời điểm tràn ngập may mắn đối với tuổi Mão, nhất là về chuyện tình cảm. Bạn sẽ có một bước tiến mới trong mối quan hệ tình cảm, đồng thời bạn cũng sẽ gặp được những cơ hội đầy bất ngờ trong cuộc sống.

Sau Rằm tháng 7, 4 con giáp này sẽ tràn đầy vận may trong tháng 8 âm lịch 2

Ngoài ra, bạn sẽ có quý nhân phù trợ và dẫn lối để đi tới thành công trong sự nghiệp. Nhìn chung khoảng thời gian này bạn sẽ được hưởng 'trái ngọt' khi sự nghiệp và tình cảm đều viên mãn.

Tuổi Dần

Cơ hội thăng tiến của tuổi Dần rộng mở trong tháng 8. Dù là làm doanh nghiệp tư nhân hay ở cơ quan nhà nước, bạn đều có cơ hội như nhau, miễn là thực sự nỗ lực và cầu tiến. Nhờ nhiều cát tinh chiếu mệnh, con giáp này sẽ có Giải Thần đứng ra 'ứng cứu' kịp thời, công việc tiến triển theo đúng dự tính.

Sau Rằm tháng 7, 4 con giáp này sẽ tràn đầy vận may trong tháng 8 âm lịch 3

Về phương diện tình cảm, tuổi Dần sẽ rất đào hoa trong tháng 8, đi đâu cũng có người để mắt tới, thậm chí ngay tại chỗ làm việc cũng không ngoại lệ. Nếu đã có gia đình thì bạn và nửa kia sẽ cùng sẻ chia cả những việc lớn và nhỏ, hóa giải mâu thuẫn, hiểu nhầm không đáng có. Nhìn chung đây là tháng có nhiều chuyển biến tích cực đối với tuổi Dần, nhất là về tình cảm.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Giúp Tiin sửa lỗi