Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thầy dạy lái xe bị đánh vì sờ 'chỗ nhạy cảm' nữ học viên gửi đơn tố cáo lên công an

Thầy dạy lái xe bị hành hung trong clip cho hay, anh nhận nhiều cuộc điện thoại đe dọa, chửi bới, ảnh hưởng trầm trọng đến công việc và hạnh phúc gia đình.

Liên quan đến clip thầy giáo dạy lái bị đánh vì có hành vi sàm sỡ chỗ nhạy cảm của nữ học viên, trưa ngày 8/5, anh Phạm Tuấn Anh (người thầy dạy lái trong clip) cho biết, anh đã làm đơn tố cáo các đối tượng có hành vi hành hung mình lên cơ quan công an.

Hình ảnh cắt từ clip 

Hình ảnh cắt từ clip

'Vì nghĩ rằng mình làm việc nơi đất khách quê người, hạn chế va chạm, một điều nhịn chín điều lành nên sau khi bị hành hung phải nhập viện, người thân trong gia đình nữ học viên kia có làm đơn xin hòa giải tôi đã đồng ý. Ai ngờ rằng ngày 6/5, trên mạng xã hội lại đăng tải clip làm mất danh dự, nhân phẩm, ảnh hưởng đến công việc, tình cảm của gia đình tôi nên tôi phải làm đơn tố cáo các đối tượng này', anh Tuấn Anh phân trần.

Liên quan tới sự việc trên, đại diện Công an phường Mai Động cho biết, clip đưa lên như vậy gây mất an ninh trật tự và hoang mang trong dư luận.

Vị đại diện công an phường khẳng định, sẽ cung cấp cụ thể cho báo chí sau khi có kết quả.

Trước đó, mạng xã hội đăng tải clip ghi lại cảnh thầy giáo dạy lái xe ô tô bị một cặp vợ chồng học viên đánh đập và chửi bới thậm tệ gây xôn xao.

Theo clip, người vợ vừa tát thầy giáo dạy lái xe vừa nói: 'Mày đi dạy lái xe mà sàm sỡ con gái nhà người ta à? Mày dám lấy tay sờ vào đùi tao à'.

Sau đó cô này dọa đưa thầy giáo lên công an phường giải quyết rồi hỏi tên nhưng người này nhất định không nói.

Vì quá tức giận, người vợ đã đạp và tát mạnh vào người thầy giáo. Lúc này người thầy nói xin lỗi 2 lần nhưng cô vợ vẫn không dừng tay, tuyên bố không cần lời xin lỗi. Thậm chí người này còn cầm giày cao gót dọa nạt, bắt thầy giáo quỳ xuống.

Hình ảnh cắt từ clip. 

Hình ảnh cắt từ clip.

'Xin đừng làm nhục anh', thầy giáo nói bằng giọng van xin nhưng người vợ kia phản ứng: 'Mày làm nhục tao ấy. Tao nói cho mày biết cả đêm qua tao không ngủ được vì kinh tởm mặt mày'.

Chứng kiến sự việc, một số người dân đã gọi công an phường xuống giải quyết, mời tất cả về đồn.

Anh Phạm Tuấn Anh cho biết thêm, khi lấy lời khai tại công an phường Mai Động, anh được đưa đi khám và giám định sức khỏe tại bệnh viện Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

'Sau khi clip tung lên mạng, tôi nhận nhiều cuộc điện thoại đe dọa, chửi bới, ảnh hưởng trầm trọng đến công việc và hạnh phúc gia đình. Tôi dạy lái xe nhiều năm nay, chưa bao giờ có ý đồ lợi dụng hay xâm hại đến học viên nữ. Sự việc bị hiểu lầm theo chiều hướng xấu, tôi rất hoang mang', anh Phạm Tuấn Anh bức xúc.

Giúp Tiin sửa lỗi