Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái trẻ đòi chia tay vì bạn trai mặc nguyên đồng phục xe ôm tới 'quẩy' ở quán karaoke và sự thật ngỡ ngàng

Tình yêu không có lỗi, lỗi tại cái áo thôi...

'Người yêu hẹn nhau đi chơi với đám bạn cùng lớp mà vẫn cố chạy thêm cuốc xe ôm và mặc như này ra quán hát. Có nên chia tay không chị em?'.

Câu hỏi trên thực sự không khó để trả lời, nhưng thay vì đưa ra đáp án 'Có' hoặc 'Không' cho cô gái trẻ, cư dân mạng lại thi nhau gạch đá túi bụi nữ chính vì tội... kỳ thị bạn trai (!) Làm xe ôm thì đâu có lỗi? Có người yêu biết kiếm tiền bằng chính sức lao động của mình, đáng lẽ ra cô ấy phải vui chứ nhỉ, đằng này lại tức giận khi thấy bạn trai mặc nguyên đồng phục Grab chạy tới quán hát 'quẩy' tưng bừng với bạn bè. Vậy có vô lý quá không?

Chàng xe ôm vui tính đang gây 'bão' khắp MXH vì bộ đồ chất chơi. 

Chàng xe ôm vui tính đang gây 'bão' khắp MXH vì bộ đồ chất chơi.

Nhìn kỹ lại thì trông chàng trai cũng hơi... kỳ quặc thật, múa phụ họa rất sung nhưng lại đội quả mũ bảo hiểm kín bưng, nhìn muốn ngộp thở. Tuy nhiên, dân mạng vẫn nhiệt tình ủng hộ anh chàng, khen ngợi cho tinh thần chăm chỉ làm việc, vui chơi không quên nhiệm vụ.

Chính vì lẽ đó, ai cũng quay sang mắng ngược cô gái trẻ, khuyên cô nên chia tay nhưng lý do là để chàng trai kia tìm được người yêu mới tốt hơn, bớt thực dụng hơn, chứ không phải một cô nàng ngúng nguẩy đòi bỏ đi khi thấy bạn trai mặc đồng phục xe ôm đi chơi cùng mình.

Trông chàng trai trẻ như siêu nhân trong phim hoạt hình trẻ con. 

Trông chàng trai trẻ như siêu nhân trong phim hoạt hình trẻ con.

Tuy nhiên, sau một hồi chỉ trích cô gái cật lực, dân mạng bỗng ngỡ ngàng khi một người bạn của nam chính ra tay vạch trần sự thật. Hóa ra, chẳng có cô bạn gái nào cả, chỉ là một trò đùa hơi lố của chính chủ mà thôi!

Chàng trai mặc áo xe ôm Grab đội mũ bảo hiểm trong ảnh có nick FB là Gà Rừng, tên thật là Lê Anh T., quê Nghệ An và hiện đang sống tại Hà Nội. Anh chàng tỏ ra khá bất ngờ khi thấy bạn bè tag mình vào chính bức ảnh T. vừa chụp hôm qua, chình ình trên MXH với câu chuyện kèm theo bịa 100%, được hàng nghìn người chia sẻ khắp nơi, bàn tán rôm rả.

Bài đăng gốc trên trang cá nhân của Lê Anh T. 

Bài đăng gốc trên trang cá nhân của Lê Anh T.

Đúng là T. mặc nguyên quần áo đi làm để nhào vào quán hát nhảy nhót vui vẻ với bạn bè, tuy nhiên anh chàng vẫn FA thì lấy đâu ra bạn gái để mà hờn dỗi... Ai là người bê ảnh của T. đi rồi giả vờ làm bạn gái đòi chia tay thì quay lại T. đang tìm kìa, anh chàng sẵn sàng tha thứ hết để có người yêu thật đấy!

Giúp Tiin sửa lỗi