Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Góc phẫn nộ: Vợ đảm nấu cơm ngon canh ngọt dâng tận miệng, chồng vẫn nhắn tin cho gái than thở 'phải ăn một mình'

Ăn không nói có đến thế này thì dường như chẳng còn lời nào có thể biện minh cho người chồng trong câu chuyện dưới đây.

Chuyện vợ chồng lục đục là không tránh khỏi trong bất cứ cuộc hôn nhân nào. Khi rơi vào tình huống này, mỗi người đều có một cách xử lý khác nhau. Người tìm cách hóa giải mâu thuẫn, người im lặng chờ sóng gió qua đi và còn có cả người tìm kiếm nguồn vui khác để tâm sự.

Chẳng may sự thể như thế đã đành, đằng này gia đình vẫn êm ấm hạnh phúc, vợ vẫn ngồi ăn cơm bên cạnh mà anh chồng này lại ăn không nói có để tìm kiếm sự an ủi từ người phụ nữ khác.

Mới đây, trong một nhóm kín dành cho hội chị em, một chị vợ có tài khoản Facebook tên A.T.N đã chia sẻ câu chuyện của mình khiến nhiều người phẫn nộ.

Câu chuyện của chị A.T.N. (Ảnh chụp màn hình)

Câu chuyện của chị A.T.N. (Ảnh chụp màn hình)

Theo đó, người vợ này viết: 'Mâm cơm nóng hổi do chính tay em hì hụi nấu lúc tối vậy mà thằng chồng lại nhắn tin với gái bảo ăn cơm 1 mình. Rồi vợ chồng cãi nhau, vợ bỏ về bà ngoại nữa chứ. Trong khi ấy 2 vợ chồng vẫn bình thường, không hề cãi nhau.'

Bằng chứng cho những lời kể tội chồng của chị A.T.N. chính là đoạn tin nhắn của chồng với người phụ nữ kia. Điều khiến hội chị em tức giận không chỉ là vì người chồng này nhắn tin với gái mà còn xem vợ như người vô hình khi phủ nhận mâm cơm vợ nấu, phủ nhận sự tồn tại của người vợ đang ngồi ăn bên cạnh. Thậm chí anh ta còn bịa đặt rằng vợ chồng cãi nhau mặc dù cả hai đang rất bình thường.

Cơm ngon canh ngọt vợ nấu thế này mà anh chồng vẫn than thở 'phải ăn một mình'

Cơm ngon canh ngọt vợ nấu thế này mà anh chồng vẫn than thở 'phải ăn một mình'

Ngay lập tức, câu chuyện gây phẫn nộ này khiến hội chị em 'sôi máu'.

'Sao có thể lật lọng, ăn không nói có như vậy chứ!', mẹ T.T. bình luận.

'Đúng là gái có công chồng vẫn phụ. Mà là mình thì mình hất luôn mâm cơm vào mặt khỏi ăn uống gì nữa', mẹ D.H. bực bội.

'Giờ đang bình thường thì mới nói đang cãi nhau. Vài bữa nữa chắc ông chồng này nói vợ anh theo trai rồi, bọn anh đang ly thân cũng nên', mẹ T.H. tưởng tượng.

Mâm cơm với 2 cái bát.

Mâm cơm với 2 cái bát.

Tuy nhiên, các mẹ bỉm sữa cũng trổ tài nhanh mắt nhanh tay khi phát hiện ra tình tiết một người ăn nhưng mâm cơm lại có 2 bát:

'Không biết người phụ nữ kia có vấn đề thị giác không. Một người ăn những 2 bát mà cũng tin được à?', mẹ H.T. bình luận.

'2 đôi đũa, 2 cái bát thế kia mà nó cũng tin là ăn 1 mình. Đúng là bọn ngu và bọn đểu luôn luôn là 1 cặp mà', bạn T.V.D. gay gắt hơn.

Hiện tại câu chuyện vẫn đang thu hút sự chú ý của các thành viên trong nhóm đăng tải. Không biết với sự giúp đỡ của dân mạng thì chị vợ trẻ này sẽ xử lý như thế nào với anh chồng có sở thích đi 'thả thính' gái thế này. Tuy nhiên đây lại là một bài học nữa để chị em chú ý khi có ông chồng thế này nhé!

>>>XEM THÊM:  Cô gái được khen hết lời khi chia sẻ bí quyết nấu mâm cơm cúng Rằm chỉ hết hơn 300 nghìn

Góp ý cho Tiin