Ăn chocolate người lạ tặng, cô gái qua đời đúng ngày sinh nhật

Chẳng bao lâu sau khi ăn hộp chocolate bí ẩn, người phụ nữ mắt trợn người, co giật chân tay dữ dội và qua đời trên đường đến bệnh viện.

28/05/2023 11:54

google_Tiin.vn

Đừng ăn những gì người lạ đưa cho bạn! Mới đây, một người phụ nữ ở Rio de Janeiro, Brazil, qua đời vào đúng ngày sinh nhật của mình sau khi ăn chocolate do một người bí ẩn gửi tặng.

Theo thông tin đăng tải, cô Lindaci Viegas Batista de Carvalho, 54 tuổi, đã nhận được một món quà từ một người gửi nặc danh vào ngày 20/5 vừa qua, trong món quà này đó có hoa và chocolate. Vì ngày đó cũng chính là ngày sinh nhật của Lindaci nên cô không nghĩ gì nhiều.

Cô Lindaci Viegas Batista de Carvalho qua đời đúng ngày sinh nhật chỉ vì ăn hộp chocolate người lạ tặng.

Tuy nhiên, người thân của Lindaci lại rất chú ý vì cô đã từng bị đe dọa nặc danh trên mạng xã hội, đồng thời, Lindaci cũng từng nhận được những cuộc gọi đáng ngờ, nói rằng sẽ gửi quà chuyển phát nhanh cho cô.

Nghe theo lời người thân, Lindaci không động vào món quà và để ở cửa hàng của bạn trai mình. Sau đó, cô hỏi chồng cũ, xem có phải anh đã gửi quà sinh nhật vô danh cho cô hay không. Chồng cũ không hề biết về những lời đe doạ Lindaci từng nhận, anh nói đùa rằng anh chính là người tặng quà.

Nghe thấy, Lindaci yên tâm ăn chocolate. Nào ngờ, sau khi ăn chocolate chẳng bao lâu, người phụ nữ mắt trợn người, co giật chân tay dữ dội và tử vong vì trúng độc trên đường đến bệnh viện.

Con trai của cô Lindaci cũng cắn một miếng nhưng cậu đã nôn ngay vì mùi vị lạ. Sau khi nôn, cậu không có triệu chứng khó chịu nào khác.

Hiện cảnh sát đang đi sâu điều tra vụ án này, chồng cũ của Lindaci cũng bị tạm giữ. Tuy nhiên, các chị gái của cô Lindaci tin rằng kẻ giết người không phải là chồng cũ của cô, bởi vì dù đã ly hôn nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ thân thiện.

Mời quý độc giả xem thêm video: Đầu độc chị họ bằng trà sữa vì yêu anh rể, 1 người tử vong

Nguồn video: THĐT

Theo Kiều Dụ (Theo ET)/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều