Giấu 'đá' trong túi đeo chéo, thanh niên phân bua tại chốt 141: '…đó là của bạn em'

Thông tin từ liên ngành 141 CATP Hà Nội, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, tổ công tác Y2/141 đã phát hiện, bắt giữ đối tượng tàng trữ ma túy đá.

21/08/2023 16:04

google_Tiin.vn

Đối tượng cùng tang vật tại trụ sở Công an. Ảnh: CACC

Trước đó, vào rạng sáng 20/8, Thiếu tá Nguyễn Hoàng Hải, chỉ huy tổ công tác Y2/141 CATP thực hiện nhiệm vụ tại đường Phan Đình Phùng, thuộc địa bàn phường Quán Thánh, quận Ba Đình, Hà Nội thì phát hiện một chiếc xe ô tô nhãn hiệu Kia Cerato màu đỏ mang BKS: 90A: 148xx có biểu hiện nghi vấn.

Tổ công tác đã tiến hành dừng xe kiểm tra, lúc này trên xe có hai nam thanh niên gồm tài xế và người đi cùng. Quá trình kiểm tra, quả đúng như nghi vấn, tổ công tác phát hiện trong túi đeo chéo của nam thanh niên điều khiển xe có một túi nilon bên trong có tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá.

Đấu tranh khai thác nóng, ban đầu, đối tượng quanh co, liên tục phân bua rằng “Em không biết là gì, đó là của bạn em…”. Tổ công tác kiên trì đấu tranh, ít phút sau, đối tượng đã phải thừa nhận tinh thể màu trắng trong túi nilon là ma túy ketamin.

Ngay sau đó, tổ công tác đã bàn giao đối tượng cùng tang vật về Công an phường Quán Thánh tiếp tục làm rõ. Tại trụ sở Công an, danh tính đối tượng được xác định là Phạm Quốc Sơn, SN 1998, trú tại huyện Ba Vì, Hà Nội và thanh niên đi cùng Trương Vương H, SN 1992, trú tại huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên.

CQCA đang tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

Theo Quý Khánh/Pháp Luật (KTDT)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều