HLV PSG nói về mối quan hệ của Messi và Mbappe sau World Cup
HLV Christopher Galtier của PSG cho biết Kylian Mbappe đã chúc mừng Lionel Messi sau khi Argentina lên ngôi vô địch World Cup 2022. Điều đó cho thấy mối quan hệ giữa 2 cầu thủ này là khá tốt.
29/12/2022 08:31

'Tôi đã thấy Kylian Mbappe và Lionel Messi bắt tay nhau sau trận đấu và trước buổi lễ trao cúp', HLV Christopher Galtier phát biểu trong buổi họp báo trước trận PSG vs Strassbourg.
'Mbappe đã có thái độ rất mẫu mực dù Pháp không thể đánh bại Argentina ở trận chung kết World Cup 2022. Cậu ấy rất thất vọng nhưng vẫn chúc mừng Messi với sự chuyên nghiệp cao nhất. Điều này thật tốt cho CLB'.
Nói về lễ rước cúp của tuyển Argentina tại quê nhà với tâm điểm là thủ thành Martinez vẫn tiếp tục chế nhạo Mbappe (trước đó là ở phòng thay đồ trong SVĐ của Qatara), HLV Galtier nói: 'Tôi không muốn bình luận về cách họ ăn mừng. Đó là câu chuyện của người Argentina. Bên cạnh đó, tôi cũng không bận tâm về hành động của thủ môn đó'.
Đến ngày 27/12, PSG đã chào đón hầu hết trụ cột trở lại, ngoại trừ Lionel Messi. Siêu sao người Argentina vẫn được cho nghỉ sau World Cup 2022 còn Kylian Mbappe và Neymar đã sẵn sàng ra sân thi đấu.
Ban lãnh đạo đội bóng thủ đô nước Pháp vẫn chưa thể xác định chính xác thời điểm Messi có thể trở lại Paris. Đây được xem là đặc quyền PSG trao cho Messi bởi nhiều cầu thủ khác chơi trận chung kết World Cup 2022 đã trở lại tập luyện cùng CLB chủ quản từ đầu tuần này.
Việc Messi vắng mặt đến đầu năm mới 2023 khiến anh bỏ lỡ 3 trận đấu của PSG gồm trận gặp Strasbourg lúc 03h00 ngày 29/12, trận gặp Lens lúc 02h45 ngày 2/1 và trận tại cúp nước Pháp gặp Chateauroux lúc 03h00 rạng sáng 7/1. Trận gặp Angers 03h00 ngày 12/1, Messi có thể ra sân thi đấu trở lại.
Link báo gốc:
Copy link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/hlv-psg-noi-ve-moi-quan-he-cua-messi-va-mbappe-sau-world-cup-168303.html
-
1Thảm án đánh hàng xóm đến chết ở Tiền Giang: Ra tay liên tiếp 21 cái không ngừng
-
2Lộ diện tiếp viên thứ 5 trong vụ các tiếp viên hàng không 'xách tay' ma tuý
-
3Vụ cô gái 18 tuổi bị lôi khỏi ôtô, lột quần áo giữa phố: Đã xác định được nhóm đối tượng
-
4Bé trai 3 tuổi bị ép hút ma túy: Người mẹ liên đới... xử sao?
-
5Vụ cô gái bị lôi khỏi ôtô, lột quần áo giữa phố: Tạm giữ 3 người phụ nữ
-
6Sau câu nói 'mày thách tao, qua đây', người phụ nữ bị người đàn ông dùng gậy đánh liên tục bất tỉnh giữa đường
-
7Tài xế tông nhân viên bảo vệ Ocean Park Gia Lâm: Dấu hiệu tội giết người
-
8TP.HCM: Con trai nghi ngáo đá sát hại mẹ ruột dã man ở quận 12
-
9Tài xế tông chết bảo vệ khu đô thị vi phạm nồng cồn kịch khung
-
10Hà Nội: Bị nhắc đỗ ô tô sai quy định, tài xế taxi nhấn ga tông bảo vệ tử vong
-
11Kiểm tra định kỳ và đột xuất hành lý của tổ bay trước và sau khi kết thúc chuyến bay
-
12Bắt nam thanh niên hùng hổ tát vào mặt công an
-
1312 khoản tiền của người lao động sẽ tăng khi tăng lương cơ sở
-
14Vụ bé trai bị bạo hành, nghi ép sử dụng ma tuý đá: Cháu bé âm tính với ma túy, sức khỏe ổn định
-
15Nữ youtuber lên mạng bán ma túy, ship hàng bằng Grab
-
16Hà Nội: Hàng chục học sinh nghi bị ngộ độc sau khi đi dã ngoại
-
17Mẹ 'hú vía' vì con trai nhặt được lựu đạn chưa nổ trong vườn
-
18Công an điều tra vụ 56 học sinh Hà Nội bị ngộ độc sau chuyến dã ngoại
-
19Cục trưởng CSHS nói gì về vụ đánh bạc Poker hơn 4,6 tỷ đồng có nhiều doanh nhân tham gia?
-
20Vụ nữ kế toán nghi bị giám đốc nước ngoài sát hại: Nạn nhân đang mang thai 8 tuần