#Vụ xô xát liên quan Trang Nemo và Trần My

Hot girl livestream Trang Nemo bị đề nghị 6-12 tháng tù giam

Tại tòa, Nguyễn Xuân Hương Trang (Trang Nemo) gửi lời xin lỗi tới bị hại. Tuy nhiên, do hành vi côn đồ gây thương tích cho người khác, hot girl này đã bị VKS quận 1 đề nghị tuyên phạt 6-12 tháng tù giam.

16/11/2022 13:40

google_Tiin.vn

Ngày 16/11, TAND quận 1, TP.HCM mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án gây rối trật tự công cộng đối với bị cáo Nguyễn Xuân Hương Trang (Trang Nemo) và đồng phạm.

Những bị cáo cùng bị đưa ra xét xử gồm: Phạm Quyền Quy, Nguyễn Ngọc Khương (cùng 23 tuổi); Nguyễn Phước Tuấn (31 tuổi) và Phan Hoàng Nam (24 tuổi).

Theo cáo trạng, cả 5 bị cáo đều được áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú và bị truy tố theo khoản 1 Điều 318 Bộ luật Hình sự, với khung hình phạt tiền từ 5 - 50 triệu đồng, phạt cải tạo không giam giữ đến 2 năm hoặc phạt tù từ 3 tháng - 2 năm.

Sau nửa ngày xét hỏi, trong phần luận tội, đại diện VKS quận 1, TP.HCM trình bày quan điểm về vụ án và đề nghị mức án đối với các bị cáo.

Nội dung chú thích ảnh

Bị cáo Trang tại phiên tòa. Ảnh: Thanh Niên

Theo đó, căn cứ vào kết quả điều tra và lời khai của bị hại, các bị cáo, xét thấy những hành động của Trang Nemo và đồng phạm gây mất trật tự xã hội, VKS khẳng định có đủ cơ sở để truy tố các bị cáo tội 'Cố ý gây rối trật tự công cộng'. 

Tuy nhiên, xét thấy các bị cáo đều thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải, nên đây là tình tiết để xem xét giảm nhẹ hình phạt.

Đại diện VKS quận 1 đề nghị HĐXX tuyên phạt bị cáo Nguyễn Xuân Hương Trang (Trang Nemo), Phạm Quyền Quy và  Nguyễn Ngọc Khương (cùng 23 tuổi) mỗi bị cáo từ 6 tháng - 12 tháng tù, bị cáo Phan Hoàng Nam (24 tuổi) từ 12-18 tháng tù và bị cáo Nguyễn Phước Tuấn (31 tuổi) từ 9-15 tháng tù.

Sau khi kết thúc phần cho các bị cáo nói lời sau cùng, HĐXX TAND Q.1 (TP.HCM) thông báo nghị án kéo dài và sẽ tuyên án vào chiều 22/11.

Trước đó, trong phần thẩm vấn, Trang Nemo khai không quen biết chị Trần Nguyễn Trà My, Phạm Lệ Khanh, Trần Thị Hoàng Yến.

Trang Nemo bị chị My lấy hình ảnh của bị cáo bán sản phẩm trên mạng.

Sau đó, chị My tìm tới cửa hàng để xin lỗi bị cáo, cả hai đã nói chuyện vui vẻ.

Tuy nhiên, bất ngờ chị Khanh xuất hiện, chửi bới nên Trang gọi chị Khanh ra rồi giật khẩu trang.

Trang Nemo thừa nhận hành vi của mình là sai và giải thích: ‘Vì bị cáo không biết đó là ai nên mới giật khẩu trang của chị Khanh. Sự việc diễn ra rất nhanh, các nhân viên của bị cáo rất bức xúc vì có một người lạ bước vào chửi bới, văng tục nên đã đánh chị Khanh’.

Bị cáo cũng thừa nhận việc không can ngăn nhân viên, để nhân viên đánh chị Khanh là lỗi của mình.

Cô gửi lời xin lỗi tới chị Khanh: ‘Ai cũng có sai lầm, chúng ta nên dĩ hòa vi quý. Tại đây tôi chân thành gửi lời xin lỗi tới chị Khanh, mong chị bỏ qua cho lỗi lầm của tôi và các nhân viên’.

Trước đó, theo cáo trạng, Trang Nemo và chị My có mâu thuẫn trong việc kinh doanh bán hàng online.

Trang cho rằng chị My lấy hình ảnh từ các trang mạng của mình, rồi livestream bán hàng giảm cân nhái với giá rẻ nên cả 2 mâu thuẫn và hẹn gặp nhau để giải quyết. 

Chiều ngày 16/1, chị My đi cùng 2 người bạn (chị Khanh và chị Yến) tới cửa hàng thời trang Trang Nemo. Chị My xin lỗi Trang nhưng sau đó, cả hai xảy ra cự cãi.

Trang giật khẩu trang của chị Khanh, đồng thời lúc đó, các nhân viên bán hàng và 2 nhân viên bảo vệ của Trang lao vào đánh hội đồng chị Khanh.

Kết quả, chị Khanh bị đa chấn thương phần mềm, tỷ lệ thương tích 3%.

Theo Hà Phương (T.H)/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều