Nữ đại diện sexy nhất thế giới thông báo chia tay Icardi

Sau 9 năm chung sống với rất nhiều sóng gió, Wanda Nara và chân sút Mauro Icardi đã đường ai nấy đi.

24/09/2022 19:15

Wanda Nara đã xác nhận thông tin này trên trang Instagram. Cụ thể, trên tài khoản có gần 15 triệu người theo dõi, mỹ nhân người Argentina cho biết: 'Tôi đang trải qua thời khắc rất đau đớn trong cuộc đời. Truyền thông thêu dệt những câu chuyện bịa đặt.

Vì thế các bạn nên chỉ nghe thông tin từ tôi mà thôi. Tôi hoàn toàn minh bạch và không có gì để giải thích thêm về việc ly hôn. Tôi và các con mong nhận được sự thông cảm của mọi người'.

Trước khi Wanda Nara chia sẻ thông tin nói trên, tờ LAM (Los Angeles de la Mañana) của Argentina tiết lộ người đẹp 35 tuổi và Icardi đã cãi nhau rất to tại căn hộ của họ ở Lake Como, Italia. Trong lúc nóng giận, cả 2 đã đốt nhiều đồ đạc cũ ở tổ ẩm một thời của mình. Lửa to tới mức, hàng xóm xung quanh đã phát hiện ra.

Wanda Nara và Icardi từng là cặp đôi nổi bật ở làng bóng đá thế giới - Ảnh: Marca

Nara và Icardi chia tay sau nhiều lần cãi vã và khó chịu về đối phương gần đây - Ảnh: Marca

Wanda Nara đã sẵn sàng cho cuộc sống không Icardi - Ảnh: Instagram nhân vật

Ngay lập tức, họ gọi điện trình báo cảnh sát. Theo LAM, một lính tuần tra và đội cứu hoả đã có mặt kịp thời để dập tắt đám cháy trong căn hộ của cặp đôi này. Hiện tại, tất cả đang chờ xem phản ứng từ phía Icardi.

Trước khi Wanda Nara thông báo chia tay Icardi, cả hai từng suýt ly dị vào tháng 10/2021, khi tiền đạo 29 tuổi ngoại tình với nữ diễn viên China Suarez. Nhưng sau đó, Icardi làm mọi cách để xoa dịu bà xã.

Như vậy, Wanda Nara và Icardi đã đường ai nấy đi ít ngày sau khi tiền đạo người Argentina gia nhập Galatasaray theo dạng cho mượn từ PSG. Trước khi ly dị, cả 2 trải qua 9 năm chung sống với rất nhiều lời đàm tiếu, dè bỉu và chê trách của fan. Icardi cưới Wanda Nara vào năm 2014, chỉ 1 năm sau khi cô và chồng cũ Maxi López chính thức chia tay.

Icardi và Wanda Nara có với nhau 2 người con chung là Francesca và Isabella. Wanda Nara có 3 người con riêng với Maxi López. Cả ba cùng sống với Icardi và Wanda trong gần 1 thập kỉ qua.

Theo Linh Chi (Theo Marca)/Nhà báo và Công luận
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều