Phạm Băng Băng mặc đầm đen sang trọng trong đêm bế mạc Cannes 2023

Nữ diễn viên xinh đẹp Phạm Băng Băng diện đầm lông vũ trong như 'Thiên Nga đen' khi dự bế mạc Liên hoan phim Cannes 2023.

28/05/2023 21:52

google_Tiin.vn

Trên thảm đỏ, Phạm Băng Băng mặc đầm trong bộ sưu tập Haute Couture Xuân/Hè 2023 của nhà thiết kế Georges Hobeika. Chiếc váy được bao quanh bởi những chiếc lông vũ màu tím, biến mỹ nhân Hoa ngữ thành nàng thiên nga đen với dáng đứng kiêu hãnh, bí ẩn và quyến rũ.

Trên Weibo, khán giả bình luận: 'Tôi cảm thấy Cannes nên trao giải thưởng gì đó cho Băng Băng. Ngay từ khai mạc đến bế mạc, cô ấy đều cống hiến những bộ hình đẹp nhất, thu hút nhiều lượt xem nhất và giúp giới thiệu nhiều nhà thiết kế nhất'.

Với tổng hơn 10 bộ đầm đa dạng phong cách, từ truyền thống tới hiện đại, ngôi sao họ Phạm đã trở thành tâm điểm của truyền thông Cannes năm nay.

Phạm Băng Băng hóa thiên nga đen trong đêm bế mạc Cannes.

Phạm Băng Băng xinh đẹp và quyến rũ ở lễ trao giải Cannes.

Fan hi vọng Phạm băng Băng sẽ có nhiều tác phẩm hơn nữa trong thời gian tới.

Phạm Băng Băng (sinh năm 1981) tại Sơn Đông, Trung Quốc. Nữ diễn viên bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 17 tuổi. Cô được nhiều người biết đến qua vai diễn Kim Toả trong Hoàn Châu Cách Cách và vô số các bộ phim đình đàm khác ở trong và ngoài lãnh thổ Trung Quốc.

Phạm Băng Băng không còn hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực nghệ thuật sau khi bị buộc tội trốn thuế năm 2018. Cô bị hạn chế xuất hiện trên truyền thông do quy định cấm ngôi sao vướng bê bối tham gia hoạt động giải trí từ cơ quan quản lý nghệ thuật. Nữ diễn viên sang Hàn Quốc, Nhật Bản để tìm kiếm cơ hội trở lại với showbiz. Có thể xem như bây giờ, Phạm Băng Băng lập nghiệp nơi xứ người.

Theo Linh Chi/Nhà báo và Công luận
Tin cùng chuyên mục