#Giải đấu Xgaming Thể thao Điện tử Sinh viên 2021

Nắm tấm vé tham dự Chung kết PUBG Mobile Xgaming Sinh viên 2021, Ghost Familly - đại diện ĐH Văn Hiến quyết tâm chiến thắng

Ghost Familly đã sẵn sàng thi đấu tại chung kết toàn quốc Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021.

12/04/2021 05:05

Sáng ngày 11/4, các team thi đấu bộ môn PUBG Mobile trong khuôn khổ vòng Chung kết miền Trung và miền Nam giải Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021 đã chính thức đấu loại trực tiếp để tranh suất vào chung kết toàn quốc.

Sau nhiều giờ thi đấu căng thẳng, đội tuyển Ghost Familly đến từ Đại học Văn Hiến TP.HCM đã xuất sắc giành Top 3 Bảng A, tiến thẳng vào vòng chung kết toàn quốc Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021.

Team Ghost Familly (Đại học Văn Hiến TP.HCM) giành top 1 chung kết miền Nam bộ môn PUBG Mobile

Team Ghost Familly (Đại học Văn Hiến TP.HCM) giành top 1 chung kết miền Nam bộ môn PUBG Mobile

Bạn Nguyễn Đăng Quang – thành viên team Ghost Familly chia sẻ: 'Mình thấy rất vui và hồi hộp khi team mình giành top 3 miền Nam tại Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021. Trước đó thì ngày nào team mình cũng tập luyện và cố gắng hết sức để được kết quả tốt nhất.

Trong trận đấu hôm nay, điều làm mình nhớ nhất đó là trận giao tranh cuối cùng, trong khi các team khác đang dồn dập tấn công thì bọn mình vẫn giữ được bình tĩnh để xử lý'.

Clip: Nguyễn Đăng Quang - Thành viên team Ghost Familly

Được biết, thành viên team Ghost Familly hầu hết đều là sinh viên năm cuối, lịch học không quá dày đặc. Cùng với đó, các tuyển thủ đều dành khoảng thời gian một đến hai tiếng mỗi tối để tập luyện nên không ảnh hưởng đến việc học tập.

Sau chiến thắng tại khuôn khổ vòng Chung kết miền Trung và miền Nam, đại diện Ghost Family cho biết cả team sẽ cố gắng tập luyện đều đặn, chuẩn bị tinh thần thật tốt và tự tin để sẵn sàng tham gia chung kết toàn quốc Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021 diễn ra tại Hà Nội.

 
Đồng hành cùng giải đấu là gói cước Data ST15Ksiêu tốc của Viettel. ST15K mang đến cho người sử dụng 3GB internet tốc độ cao nhất trong 3 ngày sử dụng chỉ với 15.000 đồng, mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Khách hàng đăng ký bằng cú pháp *098*3#, hoặc có thể qua ứng dụng MyViettel, nhắn ST15K gửi 191, gọi lên tổng đài nhờ hỗ trợ.
 
Theo Đinh Vui - Tấn Lợi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều