Hé lộ bến đỗ của ProE sau khi chia tay Team Flash

Sau khi rời Team Flash Liên Quân Mobile, trợ thủ huyền thoại Trần 'ProE' Quang Hiệp sẽ chuyển hẳn sang một tựa game khác.

04/06/2022 11:39

google_Tiin.vn

ProE, 'một trong hai bộ não chiến thuật' không thể thiếu của Team Flash ở thời kỳ đỉnh cao đã chính thức chia tay Team Flash sau 4 năm gắn bó.

Nội dung chú thích ảnh

Theo đó, anh chàng sẽ không chuyển sang một đội Liên Quân Mobile nào khác, thậm chí ProE còn chia tay luôn tựa game đã làm nên tên tuổi của mình. Thay vào đó, anh sẽ chuyển sang thi đấu ở bộ môn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, cụ thể là về với Team Flash Tốc Chiến.

Nội dung chú thích ảnh

Trong kỳ SEA Games 31 vừa qua, Team Flash Tốc Chiến đã có màn thể hiện cực kỳ ấn tượng và mang về tấm huy chương vàng danh giá cho Esports Việt Nam. Gia nhập đội tuyển, ProE vừa có cơ hội nâng cao kỹ năng đồng thời anh chàng cũng sẽ phải nỗ lực hết mình để có được suất thi đấu chính thức trong đội hình của Team Flash Tốc Chiến.

Nội dung chú thích ảnh

Được biết, khi còn gắn bó với Team Flash, trợ thủ sinh năm 1988 đã cùng Tia chớp đạt nhiều danh hiệu cao quý: vô địch ĐTDV mùa Đông 2018, ĐTDV mùa Xuân 2019, ĐTDV mùa Đông 2019, ĐTDV mùa Xuân 2020, ĐTDV mùa Xuân 2021 cùng 2 danh hiệu quốc tế AWC 2019 và AIC 2019.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên thời gian vừa qua, anh chàng không đạt đủ tiêu chí của HLV Rainer nên buộc phải nói lời chia tay Team Flash. ProE chia sẻ, anh đã rời Team Flash từ playoffs ĐTDV mùa Xuân 2022 nhưng đến giờ mới có thông báo chính thức.

Theo Dương Dương/VTC News
Tin cùng chuyên mục