Saigon Buffalo chính thức bị loại tại CKTG 2022

Cuộc đối đầu giữa MAD Lions với Saigon Buffalo là trận đấu cực kỳ căng thẳng khi MAD được đánh giá là đối thủ mà 'bầy trâu' phải vượt qua nếu muốn góp mặt trong vòng Group Stage.

04/10/2022 13:39

Sáng nay (4/10), loạt trận BO5 đầu tiên của round 2 vòng khởi động Chung Kết Thế Giới 2022 đã chính thức diễn ra. Tâm điểm của bảng B chính là cuộc đối đầu giữa đại diện Việt Nam Saigon Buffalo và đối thủ MAD Lions đến từ Châu Âu.

Nội dung chú thích ảnh

Saigon Buffalo

Ngay ở ván đầu tiên, Saigon Buffalo đã cho thấy là đội yếu hơn trong cuộc giao tranh tổng và dễ dàng để MAD Lions đánh bại.

Bị dẫn tỉ số trước, trong ván 2, Saigon Buffalo quyết tâm phục thù. Họ đem ra con bài Vayne đi top. Bên cạnh đó, Shogun ở đường dưới cũng xử lý tốt với con bài Miss Fortune. Nhờ đó, ‘bầy Trâu’ đã, tạo thành 2 mũi nhọn xuyên thủng hàng phòng ngự bên MAD Lions.

Nội dung chú thích ảnh

MAD Lions

Bước vào ván 3 với thế trận cân bằng, cả hai đội cùng thể hiện quyết tâm 'ngút trời'. Tuy nhiên, với bản lĩnh cùng đẳng cấp của mình, MAD lại hạ gục Saigon Buffalo ở cả ván 3 và 4. Trận đấu kết thúc với tỷ số 3-1.

Với thất bại này, 'bầy trâu' chính thức bị dừng bước tại CKTG 2022. 

Theo Nguyễn Thủy/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục