Tham gia thử thách đo độ hiểu nhau, Thắng Thép tiết lộ tật xấu của Heavy Alice: 'Chuyên dỗi ngược'

Cặp vợ chồng son Alice vs Thắng Thép tham gia thử thách hiểu nhau trong talkshow Một Lần Kể Hết của Tiin, phát 'cẩu lương' cực mạnh.

13/06/2021 23:04

Bên cạnh những chia sẻ chân thành về cuộc sống hiện tại sau khi vướng phải scandal lộ clip, Heavy Alice và Thắng Thép đã tham gia thử thách thử độ hiểu nhau của BTC chương trình Một Lân Kể Hết trên fanpage Tiin.vn.

Theo đó, cả hai đã nhận được 10 câu hỏi với nội dung 'Ai... hơn?'. Qua thử thách này, khán giả cũng thấy được phần nào tính cách cũng như cuộc sống của cặp vợ chồng son nổi tiếng làng game.

Video: Streamer Heavy Alice và Thắng Thép tham gia thử thách đo độ hiểu nhau

1. 'Ai ở bẩn hơn?'  - Đáp Án: Thắng Thép.

2. 'Ai hay nổi cáu hơn?' - Đáp Án: Thắng Thép.

3. 'Ai tiêu nhiều tiền hơn?' - Đáp Án: Cả 2.

Alice: 'Anh Thắng thường hay vứt đồ lung tung xong không tìm được thì lại gắt 'Em có thấy nó ở đâu không? Em tìm giúp anh đi'. Xong em bảo là: 'Anh dùng thì anh vứt đâu thì anh tự tìm đi'. Xong thế là im luôn không dám cáu với em nữa.'

Thắng Thép: 'Mình mua khá nhiều quần áo, thành ra để tìm đồ tương đối vất vả, có những thứ rất là khó tìm. Ví dụ ngay hôm nay mình cũng định đội mũ nhưng mình không tìm thấy.

Mỗi lần tìm không thấy đồ là mình cũng nổi cáu với vợ. Nhưng mình chỉ cáu một tí thôi, chứ mình mà cáu lâu vợ mình còn cáu ghê hơn.'

Thắng Thép nhìn ngầu vậy thôi nhưng cũng phải theo nguyên tắc 'nhà có mái'

Thắng Thép nhìn ngầu vậy thôi nhưng cũng phải theo nguyên tắc 'nhà có mái'

Thắng Thép cũng khẳng định rằng 'Nhà thì phải có mái' để nhấn mạnh việc mình chỉ gắt gỏng chứ không dám nổi cáu với vợ.

4. 'Ai là người có nhiều bạn bè hơn?' - Đáp án: Thắng Thép

Alice cho biết mình vốn là một người có ít bạn bè: 'Bản thân em là người không phải là nói là 'khó gần' mà là nhìn vẻ ngoài khó tiếp xúc. Thời đi học cấp 3 là kiểu mặt của em rất lạnh lùng, ít nói chuyện với người khác nên chỉ chơi thân với 2 - 3 đứa bạn. Lúc ở Sài Gòn thì vẫn kiên lạc nhủ nhau đi chơi, nhưng ra Hà Nội thì không còn ai nữa.'

Alice chia sẻ rằng hồi đi học vì có vẻ ngoài khó gần nên ít bạn

Alice chia sẻ rằng hồi đi học vì có vẻ ngoài khó gần nên ít bạn

Còn Thắng Thép với tính cách 'hảo sảng' và quảng giao, không lạ khi Thắng lại có nhiều anh em chiến hữu. Tuy nhiên anh khẳng định rằng mình là một người hướng về gia đình nhiều hơn. Và dù có 'ưu tiên vợ' thì cũng luôn nhận được sự thông cảm từ phía bạn bè. Anh cũng bật mí rằng hiện tại vợ đang là người 'giữ 2 lương' trong gia đình.

5. 'Ai lười nấu ăn hơn? - Đáp án: Thắng Thép.

Alice tiết lộ cả hai đều không thường xuyên nấu ăn ở nhà và thường ăn ở ngoài do cô nàng cũng không giỏi bếp núc.

6. 'Ai hay quên ngày kỷ niệm' - Đáp án: Alice.

Khá ngạc nhiên khi người hay quên ngày kỷ niệm lại là Alice, thông thường, các cô gái mới là người hay ghi nhớ các ngày kỷ niệm. Có một sự thật vô cùng thú vị rằng 2 nhân vật chính chỉ mất 1 ngày kể từ gần gặp mặt đầu tiên để tiến đến việc hẹn hò. Alice thừa nhận rằng đó là tính yêu 'sét đánh'.

7. 'Khi cãi nhau thì ai là người làm hòa?' - Đáp án: Thắng Thép.

Thắng Thép bùi ngùi thừa nhận rằng vợ dỗi thì mình dỗ còn mình dỗi thì tự dỗ mình. 'Mình mà dỗi thì vợ mình còn dỗi ngược lại' - Thắng Thép cười nói.

8. 'Ai là người yêu đối phương nhiều hơn?' - Đáp án: Cả 2.

Alice bày tỏ rằng mình yêu tất cả của Thắng Thép và tự hào vì chồng mình rất tâm lý và hiểu phụ nữ. Cô cũng chia sẻ rằng mình không sợ anh Thắng sẽ dùng sự tâm lý đó cho các người phụ nữ khác: 'Em tự cảm thấy là mình có một cái giác quan thứ 6. Ví dụ em nhìn hành động của anh Thắng hoặc là nhìn cái cách ứng xử của anh Thắng thì biết là anh ấy đang làm gì có lỗi hay là làm cái gì đó sai. Anh ấy không bao giờ giấu giếm em được một cái gì luôn.'

Thắng Thép cũng khẳng định mình yêu tất cả của Alice và không quên 'nịnh' vợ khi khoe rằng: 'Rõ ràng là tất cả mọi người đều có thể thấy là một cô vợ rất là xinh đẹp, vợ tôi rất là xinh.'

Hai người hy vọng rằng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người trong tương lai

Hai người hy vọng rằng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người trong tương lai

Alice: 'Mặc dù là em soi gương em cảm thấy em đã rất là xấu, vừa ngủ dậy trông rất là tã xong rồi 'nhìn em đáng yêu thế, nhìn em xinh thế. Chắc là tại con mắt yêu vợ, kiểu yêu thì mình thấy cái gì nó cũng xinh.'

9. 'Ai là người hay đọc bình luận của anti-fan rồi bực tức?', Heavy Alice và Thắng Thép thừa nhận rằng cả 2 sẽ cùng nhau đọc. Với những comment tiêu cực thì sẽ xóa và bock luôn, không để ý nữa.

10. 'Yêu đối phương ở điểm gì nhất?' - Đáp án chung: Tất cả.

Cả Alice và Thắng Thép đều cho biết mình yêu tất cả mọi điểm ở đối phương. Riêng Thắng Thép, một trong những lý do khiến anh yêu vợ nhất chính là: 'Vợ mình rất xinh!'.

Qua talkshow 'Một Lần Kể Hết', cặp đôi Heavy Alice và Thắng Thép đã có những giây phút chia sẻ thật lòng về cuộc sống gia đình cũng như suy nghĩ về đối phương. 2 người cũng đã gửi lời đến chương trình vì đã tạo cơ hội để họ trải lòng và hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của mọi người trong tương lai.

Theo Chang Min - NocRell/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều