#VCS Mùa Xuân 2021

Từng bị ném đá kịch liệt, VETV vẫn thiếu tôn trọng và ám chỉ đến drama của game thủ tại VCS

Dù từng bị chỉ trích nhiều lần những VETV vẫn không giữ được thái độ tôn trọng các game thủ LMHT chuyên nghiệp.

21/03/2021 09:24

Cách đây một thời gian thì cộng đồng LMHT từng bàn tán xôn xao về drama giữa streamer LMHT Hà Tiều Phu và người chơi hỗ trợ hiện tại của SBTC Esports (SE) là Venus.

Venus

Venus

Tuy nhiên kể từ thời điểm Venus trở lại VCS thì những người liên quan cũng không còn nhắc đến chuyện này nữa. Vậy nhưng ngay trong ván thi đấu đầu tiên tại SE thì BLV của VETV đã có những lời bình luận mang tính 'đào mộ' lại drama của Venus:

Video Highlights SE vs TS [Ván 1][VCS Mùa Xuân 2021

Cụ thể hơn, khi đang nói về việc Zeros solo kill quá nhiều tại đường trên, không để đồng đội có điểm hỗ trợ thì BLV Ling Cao Thủ đã nói: 'Nhiều khi tâm lý có Venus trong team mình là mình phải làm các thứ nhanh nhanh trước khi Venus tới'.

Lúc này thì hầu hết khán giả đang theo dõi trực tiếp đều hiểu ngụ ý trong câu nói ấy và có không ít người chỉ trích, ném đá kịch liệt ngay trên kênh phát sóng trực tiếp của VETV.

Đến cả bạn gái của Venus cũng phẫn nộ và lên tiếng mỉa mai BLV VETV

Đến cả bạn gái của Venus cũng phẫn nộ và lên tiếng mỉa mai BLV VETV

Được biết đây không phải lần đầu tiên mà VETV bị ném đá khi có thái độ thiếu tôn trọng các thành viên của cộng đồng VCS. Bởi trước đây thì VETV cũng từng phải lên tiếng xin lỗi Yuna sau khi có những lời lẽ quá đáng trong một video 'trash talk' của mình:

Từng bị ném đá kịch liệt, VETV vẫn thiếu tôn trọng và ám chỉ đến drama của game thủ tại VCS 2

Hay cách đây lâu hơn nữa thì VETV cũng phải công khai xin lỗi UTM sau khi đăng tải lên Facebook với nội dung chế giễu thất bại của UTM:

Theo Bluemoon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều