#Học cùng Chiến binh nhí

Ảo thuật gia J mang thế giới kỳ ảo đến với các 'chiến binh nhí': Hết giờ dạy trò vẫn chưa muốn nghỉ

Gần 70 bạn nhỏ vô cùng hào hứng khi được gặp ảo thuật gia số 1 Việt Nam - J và được 'thầy giáo' J hướng dẫn về ảo thuật.

10/10/2021 12:36

Nhận lời tham gia giảng dạy lớp năng khiếu của Dự án Học cùng chiến binh nhí, chàng ảo thuật gia tài năng J (tên thật là Nguyễn Việt Hoàng) đã mang đến một không khí vô cùng sôi nổi và không kém phần kỳ bí, cuốn hút.

Ảo thuật gia J đứng lớp với những kiến thức lý thú về ảo thuật

Ảo thuật gia J đứng lớp với những kiến thức lý thú về ảo thuật

Chẳng thế mà 68 bạn nhỏ tham gia lớp học đã vô cùng háo hức và bị cuốn theo từng lời nói, hành động của thầy giáo J trong hơn 1 tiếng lớp học diễn ra.

Mặc dù là buổi học online nhưng các bạn nhỏ đều rất tập trung và hào hứng

Mặc dù là buổi học online nhưng các bạn nhỏ đều rất tập trung và hào hứng

Chúng con đã sẵn sàng dụng cụ học ảo thuật cùng Ảo thuật gia J

Chúng con đã sẵn sàng dụng cụ học ảo thuật cùng Ảo thuật gia J

Video lớp năng khiếu Ảo thuật siêu phàm của Ảo thuật gia J

Mở đầu buổi học, ảo thuật gia J đã đặt cho các bạn nhỏ 1 câu hỏi tưởng vô cùng đơn giản nhưng không hề dễ trả lời đó chính là: Ảo thuật là gì? 

Có bạn nhỏ hài hước cho rằng: 'Ảo thuật là ảo thuật ạ, không thể là một thứ gì khác', 'Ảo thuật là biến những điều không thể thành có thể',....

Tuy nhiên, định nghĩa đúng sẽ là tổng hoà rất nhiều yếu tố, chúng ta có thể hiểu chung: 'Ảo thuật là bộ môn nghệ thuật tổng hợp rất nhiều kiến thức cùng kỹ năng, đặc biệt là sự khéo léo của đôi tay để tạo nên những màn biểu diễn ly kỳ và gây bất ngờ.'

Định nghĩa của ảo thuật mở đầu cho buổi học của các bạn nhỏ

Định nghĩa của ảo thuật mở đầu cho buổi học của các bạn nhỏ

Phần được các bạn nhỏ mong chờ nhất chính là thầy giáo J hướng dẫn một màn ảo thuật từ giấy ăn, đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn mà bạn nhỏ nào cũng có thể thực hiện được nếu như chịu khó luyện tập. Màn ảo thuật giấy ăn biến hình được ảo thuật gia J hướng dẫn tỉ mỉ, đồng thời kiểm tra cách thực hành của các bạn nhỏ để đảm bảo các bạn có thể làm được sau buổi học.

Ảo thuật gia J mang thế giới kỳ ảo đến với các 'chiến binh nhí': Hết giờ dạy trò vẫn chưa muốn nghỉ 4

Ảo thuật gia J mang thế giới kỳ ảo đến với các 'chiến binh nhí': Hết giờ dạy trò vẫn chưa muốn nghỉ 5

Các bạn nhỏ chăm chú nghe thầy giáo hướng dẫn và làm theo vô cùng chính xác

Các bạn nhỏ chăm chú nghe thầy giáo hướng dẫn và làm theo vô cùng chính xác

Ảo thuật gia J mang thế giới kỳ ảo đến với các 'chiến binh nhí': Hết giờ dạy trò vẫn chưa muốn nghỉ 7

Màn biểu diễn của thầy giáo ảo thuật gia nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn nhỏ

Màn biểu diễn của thầy giáo ảo thuật gia nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn nhỏ

Bạn Bùi Trang Anh (7 tuổi) là cô gái nhỏ nhưng vô cùng chăm chú và đã thực hiện thành công màn ảo thuật mà thầy J hướng dẫn. Cô bé tâm sự: 'Hôm nay con học rất vui ạ, con đã biết làm một tiết mục ảo thuật để có thể biểu diễn cho các bạn cùng lớp xem.'

Sau khi hướng dẫn màn ảo thuật giấy ăn biến hình cho các bạn nhỏ, ảo thuật gia J còn mang đến màn ảo thuật với những lá bài biến hoá vô cùng hấp dẫn và kỳ bí.

Ảo thuật gia J chia sẻ: 'Đây là một buổi giảng vô cùng ý nghĩa mà mình được trải nghiệm cùng các bạn nhỏ cũng hết sức đặc biệt. J xin chúc cho các bạn nhỏ cùng gia đình mình sẽ có thật nhiều sức khoẻ, niềm vui. Chúc các y bác sĩ tuyến đầu sẽ luôn vững vàng để chiến đầu và chiến thắng Covid-19.'

HỌC CÙNG CHIẾN BINH NHÍ là dự án cộng đồng được thực hiện bởi Thành đoàn - Hội Sinh viên VN Thành phố Hà Nội, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội, Trang tin điện tử Tiin.vn  và Tổ chức giáo dục Blacasa Việt Nam nhằm tiếp sức cho đội ngũ y bác sĩ, lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Khi các y bác sĩ xông pha nơi 'tiền phương' - tuyến đầu chống dịch, lo cho an toàn của nhân dân, thì ở 'hậu phương', HỌC CÙNG CHIẾN BINH NHÍ sẽ giúp họ trong việc hỗ trợ các con học tập khi một năm học mới bắt đầu.

Ngoài gia sư 1:1 các môn Văn hóa cho các con, HỌC CÙNG CHIẾN BINH NHÍ còn có những lớp ngoại khóa, năng khiếu: Tự tin giao tiếp, thuyết trình; Nhảy, khiêu vũ; Âm nhạc; Ảo thuật... với "thầy cô giáo" đặc biệt là những nhân vật nổi tiếng như: Kiện tướng Dancesport Khánh Thi - Phan Hiển, MC Nguyên Khang, MC Công Tố, Quán quân The Voice Vũ Thảo My, ca sĩ Anh Tú, hot girl Khánh Vy, Ảo thuật gia J.

Theo HM/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều