Giặt cặp sách cho con trai, bà mẹ giật mình thấy ảnh một bé gái, biểu cảm của cậu bé sau đó khiến dân tình bật cười

Sau khi nhìn kỹ bức ảnh, người mẹ nhận ra bé gái chính là cô bé đạp xe đạp cùng con trai mình chơi trên sân chơi. Biểu cảm ngại ngùng của cậu bé khiến dân tình không khỏi bật cười vì quá đáng yêu. 

25/05/2022 07:56

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc rần rần chia sẻ hình ảnh một người mẹ tìm thấy bức ảnh bé gái trong cặp sách của cậu con trai học tiểu học khiến nhiều người thích thú. Hai bạn nhỏ này ở cùng tòa nhà, được coi là 'thanh mai trúc mã' của nhau. Cả hai cũng thường xuyên chơi chung ở sân chơi. 

Nội dung chú thích ảnh

Cậu bé thường xuyên chơi chung cùng bé gái này trong sân chơi và quảng trường gần nhà. 

Người mẹ cũng chia sẻ hình ảnh trước đó của cậu bé và cô bạn gái nhỏ. Trong ảnh, cậu bé đi xe đạp chở một bé gái, cả hai vui đùa ở quảng trường vắng. Sau khi cậu bé vô tình bị ngã, bé gái còn dịu dàng dán băng gâu, thổi tay cho cậu bé đỡ đau. Hình ảnh này đã được người mẹ nhìn thấy và chụp lại. 

Nội dung chú thích ảnh

Khi bé trai bị ngã xe, cô bé còn cẩn thận dán băng gâu vào tay cho bạn. 

Chuyện hai đứa nhỏ chơi với nhau vốn là điều hết sức bình thường, tuy nhiên, khi người mẹ đang giúp con trai giặt cặp sách ở nhà thì phát hiện bên trong có bức ảnh chụp một bé gái, chính là bé gái này.

Người mẹ cẩn thận đặt bức ảnh vào lòng bàn tay, sau khi xem kỹ một lúc, cô lập tức tiến lại gần con trai để "tra khảo". Cậu bé nhìn thấy mẹ cầm bức ảnh thì có hơi bối rối, biểu cảm ngập ngừng không biết nói ra sao, cuối cùng chỉ cười ngượng ngùng.

Nội dung chú thích ảnh

Bức ảnh bé gái được người mẹ tìm thấy trong cặp sách của con trai, 

Sau khi bức ảnh được chia sẻ đã lập tức gây bão bởi vẻ ngoài đáng yêu của cậu bé. Nhiều người còn đùa rằng bà mẹ nên chuẩn bị tâm lý sẵn sẽ được lên chức mẹ chồng sớm thôi. Một số cư dân mạng cho rằng thế giới của trẻ con thật sự rất đơn giản, ngày bé chúng ta chơi với bạn nào nhiều thì lâu dần đều sẽ có tình cảm, sau này lớn lên mối quan hệ này cũng rất dễ phát triển thành người yêu. 

Nội dung chú thích ảnh

Cậu bé nở nụ cười ngượng ngùng khiến dân tình thích thú. 

Thời điểm cậu bé ngượng ngùng cười cười, trong lòng người mẹ hẳn cũng xác định có bé này có vị trí không đơn giản. Một số cư dân mạng cũng kể lại mối tình thời mẫu giáo của con trai mình. 

Nội dung chú thích ảnh

Bé trai bẽn lẽn khi nhắc về cô 'bạn gái nhỏ' của mình. 

- 'Nhìn đáng yêu thật đấy, đã biết cười ngượng rồi kia kìa, mẹ cứ chuẩn bị sính lễ dần đi là vừa nhé'. 

- 'Giống hệt con trai mình hồi mẫu giáo cũng giữ khư khư cái ảnh thẻ của bạn ngồi bên cạnh. Xong tới đón còn khoe bạn gái con đấy rồi hôm nào cũng hỏi mẹ nhớ bạn gái con là bạn nào không'. 

- 'Thế là mối tình đầu hay gì, trông cu cậu bẽn la bẽn lẽn y như cô dâu ngày đầu về nhà chồng thế'. 

Theo Ngân Doanh/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều