#Học cùng Chiến binh nhí

Khánh Thi - Phan Hiển khuấy động lớp học Chiến binh nhí với kỹ năng nhảy thần sầu

Đứng lớp truyền cảm hứng học năng khiếu nhảy, khiêu vũ cho các con em y bác sĩ tuyến đầu chống dịch ở Hà Nội, cặp đôi kiện tướng dancesport đã mang đến một không gian vô cùng sôi động.

06/10/2021 17:03

Dự án Học cùng chiến binh nhí đã bắt đầu bước vào giai đoạn 2 - giai đoạn quan trọng nhất khi 1150 lớp học văn hóa đã và đang diễn ra. Những phản hồi tích cực từ phía các y bác sĩ là động lực để các bạn gia sư của dự án cùng BTC có thêm thật nhiều động lực để mang đến khóa học chất lượng và trở thành bạn đồng hành của các bạn nhỏ trong khoảng thời gian bố mẹ phải xa nhà chống dịch.

Bên cạnh các lớp học văn hóa, BTC đã nhận được sự đồng hành của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng hỗ trợ đứng lớp dạy năng khiếu cho các bạn học sinh.

Sau MC Công Tố, MC Nguyên Khang, Ca sĩ Vũ Thảo My, thì cặp đôi kiện tướng dancesport Khánh Thi - Phan Hiển đã có buổi học vô cùng sôi động với hơn 30 'chiến binh nhí' vào tối qua (5/10).

Cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển trong buổi dạy năng khiếu cho các học sinh của dự án Học cùng chiến binh nhí 

Cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển trong buổi dạy năng khiếu cho các học sinh của dự án Học cùng chiến binh nhí

Cặp đôi xuất hiện đầy năng lượng trong trang phục trẻ trung, thoải mái.  Trong lớp học 'Chiến binh nhí' cặp đôi lựa chọn một bài nhảy đơn giản để phù hợp với các bạn nhỏ ở lứa tuổi tiểu học, trung học. Tuy nhiên trong từng động tác hướng dẫn, cặp đôi vẫn phô diễn được kỹ năng nhảy điêu luyện của mình.

Lớp học nhảy online nhưng vô cùng sôi động và hào hứng

Lớp học nhảy online nhưng vô cùng sôi động và hào hứng

Các bạn nhỏ vô cùng hào hứng tập theo sự hướng dẫn tỉ mỉ và nhiệt tình của cô Khánh Thi và thầy Phan Hiển.

Hai anh em Cao Anh Tuấn (lớp 10) và Cao Cẩm Tú (lớp 5) - con của điều dưỡng Lưu Thúy Cường (BV Bệnh nhiệt đới Trung ương) là hai trong hơn 30 bạn nhỏ tham gia lớp học nhảy tối qua.

Anh Tuấn và Cẩm Tú cùng tập theo chú Phan Hiển

Anh Tuấn và Cẩm Tú cùng tập theo chú Phan Hiển

Điều dưỡng Lưu Thúy Cường và hai con

Điều dưỡng Lưu Thúy Cường và hai con

Ngay từ khi đăng ký tham gia lớp học năng khiếu này, hai anh em Anh Tuấn đã chọn ngay lớp học của cô Khánh Thi và thầy Phan Hiển. Chị Thúy Cường chia sẻ: 'Hai con thích lắm, học với cô chú rất tận tình nên hào hứng nhảy rồi phối hợp y như hai cô chú vậy. Mình thấy những hoạt động ngoại khóa này giúp các con giải tỏa được những căng thẳng khi phải ở nhà dài ngày để phòng chống dịch.'

Kết thúc buổi học, Khánh Thi nhắn nhủ đến các bạn nhỏ: 'Khánh Thi và Phan Hiển hy vọng buổi học hôm nay đã truyền đi năng lượng tích cực cho tất cả các bạn nhỏ cũng như bố mẹ các con đang phải căng mình chống dịch ở tuyến đầu. Thi chúc cho các con và gia đình luôn có thật nhiều sức khỏe, vững tin và sớm được đoàn tụ trong ngày chiến thắng đại dịch.'

Video: Lớp học của Khánh Thi Phan Hiển cùng các học sinh dự án Học cùng chiến binh nhí.

Kiện tướng Dancesport Khánh Thi được mệnh danh là 'Nữ hoàng' tại Việt Nam. Nữ kiện tướng đã sở hữu rất nhiều thành tích và bề dày kinh nghiệm không phải ai cũng có thể vượt qua. Trong khi đó, Phan Hiển cũng là một trọng những kiện tướng dancesport gặt hái được rất nhiều thành công. Cặp đôi từ bạn nhảy trở thành bạn đời.

Vượt qua mọi sóng gió và dư luận, Phan Hiển - Khánh Thi giờ đây là cặp đôi kiện tướng Dancesport nổi tiếng hàng đầu và sở hữu nhiều dấu ấn trong suốt sự nghiệp. Không chỉ dừng lại ở việc thi đấu, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển giờ đây đã tập trung vào việc đào tạo, huấn luyện cho thế hệ đi sau. Cặp đôi đã mở một học viện nhằm phát triển kỹ năng nhảy cho các học viên trở thành những huấn luyện viên trong tương lai.

HỌC CÙNG CHIẾN BINH NHÍ là dự án cộng đồng được thực hiện bởi Thành đoàn - Hội Sinh viên VN Thành phố Hà Nội, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội, Trang tin điện tử Tiin.vn  và Tổ chức giáo dục Blacasa Việt Nam nhằm tiếp sức cho đội ngũ y bác sĩ, lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Khi các y bác sĩ xông pha nơi 'tiền phương' - tuyến đầu chống dịch, lo cho an toàn của nhân dân, thì ở 'hậu phương', HỌC CÙNG CHIẾN BINH NHÍ sẽ giúp họ trong việc hỗ trợ các con học tập khi một năm học mới bắt đầu.

Ngoài gia sư 1:1 các môn Văn hóa cho các con, HỌC CÙNG CHIẾN BINH NHÍ còn có những lớp ngoại khóa, năng khiếu: Tự tin giao tiếp, thuyết trình; Nhảy, khiêu vũ; Âm nhạc; Ảo thuật... với "thầy cô giáo" đặc biệt là những nhân vật nổi tiếng như: Kiện tướng Dancesport Khánh Thi - Phan Hiển, MC Nguyên Khang, MC Công Tố, Quán quân The Voice Vũ Thảo My, hot girl 7 thứ tiếng Khánh Vy, Ảo thuật gia J.

Theo Hà My/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều