Xôn xao clip nữ sinh thất tình khóc thút thít gọi cho người yêu khi học online, sự thật là gì?

Cô bạn khóc lóc đến thảm thương cầu xin người yêu nghe điện thoại của mình. Nhiều người xem video tỏ ra đồng cảm nhưng sự thật có phải như vậy?

21/01/2022 13:00

Khi học online, học sinh phải đảm bảo được nhiều yếu tố về thiết bị, kỹ thuật để giúp việc học được xuyên suốt, không gián đoạn. Nhưng dù đã làm quen với cách học này khá dài, một số học sinh vẫn còn mắc các lỗi cơ bản như quên tắt mic, tắt camera,... Từ đó đã có vô số tình huống 'dở khóc dở cười' xảy ra khiến cư dân mạng được dịp xôn xao bàn tán. 

Mới đây, một nữ sinh lại mắc phải lỗi quên tắt mic này. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như cô bạn không vô tình để lộ bản thân đang thất tình. Cụ thể, trong đoạn clip được một học sinh trong lớp quay lại, cô bạn đang khóc lóc thảm thiết vì chia tay người yêu và anh chàng không chịu nghe điện thoại của mình.

Clip: Đang thất tình mà phải học online, nữ sinh quên tắt mic, khóc lóc thảm thiết gọi cho người yêu.

Nữ sinh vừa khóc vừa nói với giọng điệu nhõng nhẽo 'nghe điện thoại mau, anh có nghe điện thoại không'. Người đăng clip viết chú thích: "Đang học online mà nhỏ bạn thất tình quên tắt mic".

Ngay sau đó khi người yêu đã nghe điện thoại, cô bạn ngay lập tức nghêu ngao câu hát: 'Lại đây với anh mình cùng xây hạnh phúc lâu dài. Ta sẽ nắm tay và cùng nhau đi hết cuộc đời này anh ơi...'

Sau khi đăng tải khoảnh khắc này của nữ sinh nhanh chóng gây bão, thu hút tới 257.000 lượt thả tim cùng 3,1 triệu view. Cộng đồng mạng vừa thương vừa buồn cười vì sự đáng yêu của cô nàng, dù thất tình vẫn cố ngồi vào bàn học. 

Clip: Nữ sinh vẫn chưa phát hiện ra mình quên tắt mic, tiếp tục hát níu kéo người yêu.

Nhiều cư dân mạng đồng cảm với tâm trạng của nữ sinh còn để lại bình luận an ủi:

- Chả hiểu sao nghe xong mình lại rưng rưng nước mắt... chẳng hiểu là bản thân cảm thấy đồng cảm hay là đang mong muốn điều gì...

- Mình nghe mà còn thấy yếu lòng, sao lại làm em ấy khóc thế, không yêu được thì để tôi

- Giáo viên bảo: Người yêu ông nào ra nghe điện thoại đi kìa, sao để con gái nhà người ta khóc trong giờ tôi lên lớp thế?

- Học online có mấy tháng mà toàn được xem clip hài thế này.

Nội dung chú thích ảnh

Đây thực chất chỉ là clip ghép âm thanh mà các bạn học sinh trêu nhau mà thôi!

Tuy nhiên, sau khi biết sự thật về clip này nhiều người lại ngã ngửa thì ra chẳng có cô bạn nào thất tình ở đây cả. Đây chỉ là clip được ghép âm thanh thôi. Người chơi hệ TikTok lâu năm thì sẽ phát hiện ra ngay còn ai mới chơi chắc chắn đã bị lừa rồi. Bằng chứng là không ít người bình luận đồng cảm, an ủi cô bạn rồi còn tag cả bạn bè mình vào nghe. 

 Khi có người tưởng thật, chủ tài khoản hỏi đùa: "Chơi TikTok mấy năm rồi, khai mau". Nhiều người cũng tinh ý nhận ra link nhạc trong bài đăng: 'Định tin mà nhìn link nhạc cái tui hết muốn tin liền'; 'không nhìn link nhạc chắc mình tin sái cổ mất'...

Đúng là hội học sinh 'nhất quỷ nhì ma' luôn nghĩ ra đủ mọi chiêu trò mới để gây cười. Đi học mà vui thế này thì có ai muốn trốn tiết nữa không?

Theo Ngân Doanh/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều