Tuần mới (3/4 - 9/4/2023), 3 con giáp vận khí vút cao, ước gì được nấy

Tuần mới (3/4 - 9/4/2023), 3 con giáp Ngọ, Thân, Tuất vận khí tăng cao, có cơ hội kiếm được nhiều tiền, có cơ may được quý nhân đề bạt, sự nghiệp thăng tiến, nhân duyên theo đó cũng bạo hồng.

01/04/2023 17:00

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Ngọ. Bước sang tuần đầu tiên của tháng 4 (3/4 - 9/4/2023), con giáp tuổi Ngọ sẽ có tài lộc cực thịnh.

Nội dung chú thích ảnh

Có thể nói, tuổi Ngọ luôn yêu thích sự tự do nhưng suốt thời gian dài vừa qua, họ đã phải hy sinh nhiều sở thích để làm việc chăm chỉ. Song, cũng nhờ vậy, thu nhập của tuổi Ngọ không ngừng tăng lên, tích luỹ dày thêm, không phải lo về tiền bạc.

Nội dung chú thích ảnh

Trong thời gian này, tuổi Ngọ cũng linh hoạt hơn trong công việc và sự nghiệp, có thể bày tỏ hết quan điểm của mình bằng trí tuệ và tài hùng biện, từ đó thiết lập các kênh giao tiếp tốt hơn với đồng nghiệp và cấp trên. Tuy nhiên, cần lưu ý, đừng vì bận rộn công việc mà lơ là sức khỏe.

Nội dung chú thích ảnh

Về nhân duyên, tuổi Ngọ rất lý trí và chớp nhoáng, khi đối mặt với tình cảm sẽ không còn quá nhiều xáo trộn trong lòng nên từ trước đến nay vẫn độc thân. Sang tháng 4, vận đào hoa của tuổi Ngọ sẽ lớn dần lên, có người để ý, theo đuổi, bạn cũng có thể thử mở lòng mình.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Thân. Tuổi Thân sẽ được quý nhân giúp đỡ ngay từ đầu tháng 4. Nhờ vậy, vận trình công việc của họ vô cùng vượng phát, có cơ hội kiếm được tiền, chỉ cần chăm chỉ, nỗ lực thì thành quả nhận được sẽ vượt xa dự tính.

Nội dung chú thích ảnh

Đặc biệt, đối với tuổi Thân làm văn phòng, nếu có năng lực mạnh, trong thời gian này sẽ nổi tiếng hơn ở nơi làm việc và được lãnh đạo công nhận, đề bạt. Điều này cũng khiến tuổi Thân tràn đầy tự tin, làm việc hiệu quả hơn.

Nội dung chú thích ảnh

Theo tính chất bắc cầu, tuổi Thân không chỉ nhận được sự ủng hộ của đối tác, của cấp trên mà còn có cơ hội lớn để được thăng chức nhờ được quý nhân chỉ điểm.

Nội dung chú thích ảnh

Đặc biệt, sang tháng 4, người yêu cũ của tuổi Thân sẽ bất ngờ quay lại tìm cách tái hợp đồng thời có thêm nhiều người theo đuổi xuất hiện, cho phép tuổi Thân lựa chọn, có được tình yêu đẹp như mơ ước.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Tuất. Trong 12 con giáp, tuổi Tuất được đánh giá là con giáp có tính cách kiên trì, dù khó khăn đến đâu cũng có thể chịu áp lực. Sang tuần mới (3/4 - 9/4/2023), vận may của tuổi Tuất bùng nổ, liên tục gặp điềm lành, làm gì cũng thuận, tâm trạng bắt đầu thư thái, vui vẻ hơn.

Nội dung chú thích ảnh

Trong sự nghiệp, Tuất cũng có thể đạt được thành tích xuất sắc. Với sự giúp đỡ của quý nhân và nỗ lực tự thân, địa vị của tuổi Tuất sẽ lên một tầm cao mới, khả năng cao được thăng chức, tăng lương.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, Tuất cần chú ý, đừng để cảm xúc của bản thân ảnh hưởng đến công việc, hãy nhớ khiêm tốn kẻo ảnh hướng đến sự phát triển của vận may.

Nội dung chú thích ảnh

Về tình cảm, Tuất khá nặng tình, thường không thể buông bỏ những tình cảm đã qua, không thể mở rộng trái tim để đón nhận tình yêu mới. Bước sang đầu tháng 4, Tuất sẽ gặp nhiều may mắn, thay vì đã sống trong quá khứ nên hãy mở lòng với những người thực sự quan tâm mình. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Theo Kiều Dụ (Theo SH)/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều