Thu Minh năn nỉ khán giả đi về tại đêm nhạc của mình: Chuyện gì đây?

Khán giả được dịp đã đời với một đêm nhạc đúng chất Thu Minh.

14/05/2022 14:07

google_Tiin.vn

Tối 13/5, Thu Minh đã chính thức trở lại bằng một đêm nhạc ở TP HCM sau hơn 2 năm yên ắng để tận hưởng cuộc sống và chăm lo gia đình. Để chuẩn bị cho đêm nhạc tái xuất, Thu Minh đã dành khá nhiều thời gian tập luyện với ban nhạc. Đặc biệt, sự góp mặt của 'phù thủy âm nhạc' Hoài Sa với những bản phối đỉnh cao đã góp phần đưa Thu Minh thăng hoa trong đêm nhạc.

Nội dung chú thích ảnh

Xuất hiện trên sân khấu đêm nhạc, Thu Minh không giấu được sự xúc động khi nhìn thấy những hàng ghế khán giả được lấp đầy. Sau vài dòng tâm sự, Thu Minh khiến khán giả rùng mình khi tuyên bố: 'I miss you, I love you. I'm back' (Minh rất nhớ mọi người. Thu Minh đã trở lại nhé).

Mở màn, nữ ca sĩ mang đến những bản hit ballad đời đầu như Ánh sáng đời tôi, Nhớ anh, Yêu mình anh, Đừng yêu,... Thu Minh khéo léo khi mashup những ca khúc trở thành một sân khấu mở màn đầy máu lửa. Mặc dù trước đó Thu Minh cho biết mình sẽ hát nhỏ cho bé Gấu ngủ vì phòng con trai khá gần sân khấu, nhưng trước sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả giọng ca Đường cong chỉ biết liên tục xin lỗi bé Gấu để bung xoã.

Trước đó, đoạn clip Thu Minh hát nhẹ nhàng cho bé Gấu ngủ cũng trở thành một trend khá hot trên TikTok vì nữ ca sĩ nói một đằng nhưng khi hát thì quên mất chuyện bé Gấu có đang ngủ hay không. Và có vẻ chuyện tương tự đã xảy ra ngay trong sân khấu đêm qua khi càng về khuya, Thu Minh càng 'bùng cháy' dữ dội ở nội lực giọng hát.

Nội dung chú thích ảnh

Tiếp đến, Thu Minh khiến khán giả không thể ngồi yên với những bản hit đình đám như Bóng mây qua thềm, Đường cong, I'm A Diva,... những ca khúc nhạc dance được nhạc sĩ Hoài Sa khoác lên bản phối mới mang đậm chất trình diễn, giúp Thu Minh khoe trọn vẹn những nốt cao căng đét thương hiệu.

Nội dung chú thích ảnh

Trong lần trở lại này, Thu Minh thừa nhận bản thân hiền đi khá nhiều: 'Khoảng thời gian sống chậm lại vì dịch Covid-19, Thu Minh từng có thời điểm không hát trong suốt 8 tháng trời. Đối với Thu Minh, một người ca sĩ chỉ thật sự thăng hoa trong giọng hát khi có sân khấu, có khán giả lắng nghe. Đó cũng chính là lý do Thu Minh chọn một đêm nhạc để mở màn cho sự trở lại của mình'.

Thu Minh đã thay đổi khá nhiều. Khán giả hoàn toàn cảm nhận được sự thay đổi của Thu Minh trong đêm nhạc lần này. Nữ ca sĩ tiết chế hơn, tình cảm hơn và quan trọng hơn là khiến người nghe cảm nhận được một giọng hát đầy đam mê dành cho người hâm mộ.

Nội dung chú thích ảnh

Kết thúc đêm nhạc, nhiều khán giả không cho Thu Minh về mà yêu cầu nữ ca sĩ hát thêm, hát lại từ đầu đến cuối. Trước sự dồn dập từ người hâm mộ, Thu Minh đành dùng chiêu bài năn nỉ khán giả đi về và hứa hẹn sẽ bù đắp bằng một đêm nhạc khác.

Theo PV/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều