Album I NEVER DIE là cơ hội cuối cùng của (G)I-DLE sau scandal bạo lực học đường của Soojin

Sau khi phát hành album và có những thành tích ấn tượng, nhóm trưởng (G)-IDLE mới có cơ hội trải lòng về khoảng thời gian khó khăn vừa qua.

25/03/2022 20:15

Vào ngày 14 tháng 3 vừa qua, (G)I-DLE chính thức trở lại đường đua Kpop sau hơn 1 năm vắng bóng vì scandal bạo lực học đường của Soojin. Tuy đội hình chỉ còn 5 thành viên nhưng ca khúc chủ đề TOMBOY của album I Never Die đang đạt được thành công ngoài mong đợi.

Nội dung chú thích ảnh

Scandal của Soojin đã gây ảnh hưởng không nhỏ tới (G)I-DLE. Đối mặt với những khó khăn đấy, nhóm trưởng Soyeon lần đầu có dịp trải lòng mình về những sự kiện đã qua. Khi được hỏi về trách nhiệm của leader trong bài phỏng vấn với tập chí WKOREA, nữ ca sĩ đã chia sẻ rằng đã có nhiều thay đổi xảy ra với (G)I-DLE trong năm qua. Nhất là khi nhóm không thể giữ đội hình 6 người. Bởi vậy, album mới nhất được coi là cơ hội cuối cùng của họ.

Nội dung chú thích ảnh

(G)I-DLE

Nữ idol chia sẻ: ‘Bởi vì tôi là trưởng nhóm nhưng hơn hết, năm vừa rồi nhóm đã trải qua rất nhiều biến động. Đầu tiên, đội hình nhóm chúng tôi thay đổi từ 6 xuống còn 5 người. Trong quãng thời gian ấy, tôi nói với các thành viên rằng album này là cơ hội cuối cùng của chúng ta, chúng ta phải đứng lên một lần nữa. Thế nên tôi quyết định đặt tựa đề là I NEVER DIE và bắt tay vào làm việc’.

Nội dung chú thích ảnh

Trưởng nhóm Soyeon

Và khi được hỏi rằng có đủ tự tin về thành công của album này hay không, Soyeon thổ lộ rằng: ‘Có lẽ là có. Vì album này là tất cả với chúng tôi.’. Không phụ sự cố gắng của các thành viên (G)I-DLE, album I Never Die đã nhanh chóng tẩu tán hơn 88 nghìn bản trên Hantao ngay trong ngày phát hành đầu tiên.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Thành tích ấn tượng của ca khúc chủ đề TOMBOY

Không chỉ vậy, ca khúc TOMBOY cũng trụ vững trên các BXH trong nhiều ngày và đạt đưuọc nhiều thành tích đáng kể khác. Điều này cho thấy tuy chỉ còn 5 thành viên nhưng (G)I-DLE vẫn thành công dành được sự yêu mến của công chúng.

 

MV TOMBOY - (G)I-DLE

Theo HLL/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục