Jisoo (BlackPink) nhận 'cơn mưa lời khen' sau màn kết hợp với Camila Cabello

Jisoo (BlackPink) đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi cho màn trình diễn hợp tác với Camila Cabello trong concert BORN PINK tại Los Angeles.

21/11/2022 22:19

Trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới BORN PINK của BlackPink được tổ chức tại Los Angeles, California, Camila Cabello đã bất ngờ xuất hiện và thể hiện ca khúc Liar cùng Jisoo, thu hút rất nhiều sự chú ý. Những nốt nhạc mạnh mẽ của Camila và giọng hát đặc trưng của Jisoo được khen ngợi là rất ăn khớp với nhau, và netizen Hàn Quốc cũng bày tỏ sự ngạc nhiên trước tình bạn của BlackPink với các nghệ sĩ nổi tiếng trên toàn thế giới.

Đặc biệt, nhiều người hâm mộ đã chú ý rằng Camila Cabello đã mặc một bộ trang phục được làm riêng trong chuyến lưu diễn thế giới khi tham dự concert với tư cách là nghệ sĩ khách mời tại buổi hòa nhạc của BlackPink ở Los Angeles.

Camila Cabello cùng Jisoo biểu diễn ca khúc Lizar trong concert BORN PINK

Trên các diễn đàn thảo luận, netizen đã để lại những bình luận:

'Tôi đã xem màn trình diễn của họ trên YouTube và họ rất hợp nhau'

'Trang phục được đặt riêng của cô ấy thật đẹp'

'Vị thế của BlackPink ở thật tuyệt vời'

'Đây là huyền thoại'

'Cả hai đều là thật tuyệt'

Người hâm mộ dành nhiều lời khen cho màn trình diễn này

Camila Cabello mặc đồ thiết kế riêng đến dự concert của BlackPink

Jisoo sinh năm 1995, là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng người Hàn Quốc. Cô được biết đến nhiều nhất với tư cách thành viên nhóm nhạc nữ BlackPink. Bên cạnh đó, cô còn tham gia đóng phim và làm đại sứ cho các thương hiệu lớn như Cartier, Dior... Camila Cabello sinh năm 1997, là một ca sĩ người Mỹ gốc Cuba. Cô được biết đến với tư cách là thành viên nhóm nhạc nữ Fifth Harmony. Cô là chủ nhân của những bản hit như Havana, Worth It...

Sân khấu Liar của Jisoo và Camila Cabello:

Theo AllKpop/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều