Mỹ nhân Vbiz đầy quyền lực khiến Karik cam tâm tình nguyện 'cơm bưng nước rót' là ai?

Dường như hai người có mối duyên ngầm nào đó khi có khá nhiều điểm tương đồng và đặc biệt là hợp tác trong cùng một sản phẩm âm nhạc.

19/03/2022 20:32

google_Tiin.vn

Sau 5 năm bước vào con đường mainstream đầy khó khăn, Karik lần đầu được hợp tác với Mỹ Tâm trong 'Em thì không' - bản hit đình đám một thời năm 2017. Sau những lần hợp tác này, Karik đã dần chứng minh được tài năng, thực lực của mình trong giới rapper.

Trong MV, anh vào vai người quản gia luôn kề cạnh Mỹ Tâm - một nữ hoàng độc thân muốn gì được nấy, sống trong cung điện dát vàng và luôn có nhiều người theo đuổi vây quanh. Hằng ngày, Karik vẫn luôn 'hầu hạ' và 'cơm bưng nước rót' cho 'chủ nhân' của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Quản gia thế này có phải quá đẹp trai rồi đúng không?

Diễn biến MV theo mô-típ 'xa tận chân trời, gần ngay trước mắt'.  Sau khi hẹn hò với nhiều người đàn ông tính cách khác nhau, dâng cho nhiều của cải, vật chất nhưng tất cả đều không làm cô hạnh phúc trọn vẹn, cuối cùng, cô mới nhận ra người mình cần chính là chàng 'quản gia' luôn kề cạnh giúp đỡ bấy lâu nay.

Khoảnh khắc "tình bể bình" của Karik và Mỹ Tâm.

Cả hai cũng đã có những khoảnh khắc 'tình bể bình' như thế này đây.

Tạo hình trong MV này của Karik vừa mang tính hip-hop vốn có được cạo sát hai bên, vuốt ngược ra phía sau và được buộc lên theo phong cách Top Knot đang rất thịnh hành thời điểm đó, vừa mang phong cách 'quý tộc' với trang phục của một 'quản gia'.

Mặt Karik kiểu: "U là trời cái gì vậy nè".

Đóng MV cũng không quên 'tấu hài' chỉ có thể là Karik

Nam rapper cũng có một verse trong MV này, dù ngắn nhưng vẫn rất 'chất'. Nội dung lời rap của rapper 'Người lại ơi' là những lời chia sẻ, khuyên nhủ một cách chân thành không nên tin vào những lời đường mật của đàn ông.

Verse Rap của Karik cũng là một điểm nhấn ấn tượng.

Đây cũng được coi là tiền đề cho những dấu mốc âm nhạc lớn hơn của anh như bản hit 'Người lạ ơi' năm 2018 cùng Super Brothers

Sau 5 năm từ khi kết hợp cùng Mỹ Tâm, Karik cũng đã có những bước tiến mạnh mẽ trong sự nghiệp âm nhạc của mình với nhiều bản hit khác, đặc biệt hơn là việc trở thành HLV cả 2 mùa Rap Việt. Cả hai cũng vừa tái ngộ tại lễ trao giải VEA (Vietnam Entertainment Awards) 2021.

Và cũng tại đây, một lần nữa đứng chung một  sân khấu, Mỹ Tâm lại là người đã công bố và trao giải cho Karik ở hạng mục quan trọng nhất - Nghệ sĩ của năm 2021. Đây là giải thưởng đặc biệt nhằm vinh danh những cá nhân có hoạt động nổi bật trong suốt một năm qua.

Nội dung chú thích ảnh

Mỹ Tâm xướng tên Karik ở hạng mục Nghệ sĩ của năm 2021 của giải thưởng Vietnam Entertainment Awards 2021.

Nội dung chú thích ảnh

Đây cũng là dịp tái ngộ đầy cảm xúc của Karik và Mỹ Tâm sau 10 năm từ sân khấu MTV Awards 2021.

Theo PV/VTC News
Tin cùng chuyên mục