#Rap Việt mùa 2

Khoảnh khắc Karik vỡ oà cảm xúc khi Seachains chiến thắng gây sốt, nghe lý do từ chính chủ càng xúc động hơn!

Karik cho hay giọt nước mắt trong đêm chung kết Rap Việt mùa 2 là 'không phạm sai lầm'.

27/01/2022 08:30

Sau 4 tháng lên sóng, Rap Việt mùa 2 đã tìm ra ngôi vị quán quân - Seachains. Hơn ai hết, người vui mừng nhất bây giờ đó chính là HLV Karik. Sự xúc động xen lẫn vui mừng và tự hào của nam HLV thể hiện rõ ngay khoảnh khắc tại trường quay.

Khoảnh khắc xúc động của Karik khi nghe tin học trò giành chiến thắng (Nguồn: VieZ)

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Khoảnh khắc chiến thắng của Seachains.

Trước chiến thắng của học trò, Karik chia sẻ: 'Em cảm thấy rất hạnh phúc cho Seachains và các học trò còn lại trong team Karik. Em cảm thấy rất thương các thí sinh team, các bạn đã trải qua một hành trình rất khắc nghiệt và cam go. Chúng ta xem chương trình chỉ thấy được tiếng cười và bài trình diễn mà chúng ta không biết được đằng sau đó là sự cố gắng không ngừng nghỉ nhiều đêm liền.

Các bạn đã thức hằng đêm, vắt óc ra suy nghĩ để lại những dấu ấn trong lòng khán giả. Sau khi đêm chung kết kết thúc em cảm thấy rất nhẹ nhõm và không chỉ em mà những người ở đây cũng vậy'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Thầy trò Karik trong khoảnh khắc giao lưu với báo chí sau đêm Chung kết.

Nói về khoảnh khắc ngước nhìn lên không trung mãi cho đến khi pháo giấy rơi xuống, Karik cho hay: 'Thực sự mình là người rất dễ xúc động, mình học được cái tính này từ mẹ. Mẹ của Rik là người rất dễ khóc vì hạnh phúc. Năm vừa rồi G.Ducky đạt giải Á quân, Karik khóc không phải vì cái giải mà vì bản thân mình không làm trọn vẹn được vai trò của một người HLV khi không thể đi đến nước đường cuối cùng cho học trò của mình. 

Còn giọt nước mắt hôm nay là khi dùng thời gian để chỉnh sửa và không phạm phải sai lầm một nữa đối với Seachains'.

Trước đó, sự quyết liệt của Karik từng khiến dân mạng phải trầm trồ. Trên trang cá nhân, anh từng tuyên bố sẽ kiểm phiếu nếu Seachains không giành Quán quân: 'Bằng mọi giá nó phải thắng còn không tui kiếm kiểm toán số phiếu nói chuyện cho ra lẽ! Thời buổi này kiếm đâu ra một thằng rapper vừa giỏi vừa ngoan, lễ phép thế này như nó?'.

Nội dung chú thích ảnh

Bài đăng của Karik trên trang cá nhân trước đó.

Theo Pachira/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều