Màn encore của TWICE và IVE có dở tệ nhưng cũng không thể so được với nhóm nhạc nữ mới về HYBE

Netizen Hàn Quốc cảm thấy vô cùng thất vọng về màn kết của nhóm nhạc nữ mới về HYBE cách đây không lâu.

26/01/2022 23:23

Màn encore tại các chương trình âm nhạc là nơi cư dân mạng đánh giá về khả năng hát live của các idol Kpop. TWICE và cái tên mới nổi IVE thường xuyên được 'gọi tên' vì hát live hay mắc lỗi và tránh né những nốt cao trong bài hát. Thế nhưng 2 nhóm này dường như 'không có cửa' với nhóm nhạc nữ nhà HYBE - fromis_9.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cụ thể, sau khi giành chiến thắng với ca khúc DM trên chương trình The Show ngày 25 tháng 1 vừa qua, màn encore của fromis_9 đã bị chê bai thậm tệ. Đây là lần đầu nhóm giành được chiến thắng trong lần comeback này. Dù không phải thực hiện vũ đạo nhưng giọng hát của các cô gái thều thào, hết hơi và chẳng thể lên được những nốt cao. Một số thành viên còn khiến khán giả ngao ngán khi hát lệch nhịp, chênh phô.

Màn encore của fromis_9 sau chiến thắng với ca khúc DM

Là nhóm nhạc được debut qua chương trình sống còn Idol School (2017) nhưng các cô gái lại không thu hút được sự chú ý của mọi người. Nhiều người còn chỉ trích về đội hình debut, và cho rằng đây là kết quả của việc gian lận phiếu bầu.

Nội dung chú thích ảnh

Cho đến tháng 8 năm 2021, fromis_9 chuyển về Pledis Entertainment - công ty trực thuộc tập đoàn HYBE. Đến lúc này các cô gái mới giành được chiếc cúp đầu tiên sau 4 năm debut. Tuy nhiên chiếc cúp thứ 2 trong sự nghiệp của fromis_9 lại khiến khán giả vô cùng thất vọng với màn encore. Đây có thể coi là màn kết thảm họa nhất mà họ từng xem từ trước đến nay.

MV DM của fromis_9

Một số nhận xét của netizen:

- Trời ơi, đây là lần đầu tiên từ lúc cha sinh mẹ đẻ tôi thấy có nhóm idol không thể hát như này đấy.

- Họ đứng yên hát nhưng vẫn không lên nổi nốt cao.

- Là bài hát của họ mà, sao nhóm này không hát nổi?

- Nhóm này chẳng có gì ngoài mặt đẹp.

- Màn encore dở nhất tôi từng xem.

- Họ thậm chí không thể hát… Main vocal là ai đấy?

- Tôi nghĩ đây là sân khấu encore tệ nhất mà mình từng xem. Chẳng có thành viên nào hát tốt.

Theo HLL/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục