Phương Uyên 'hộ tống' Thanh Hà đi tập nhạc ở Hà Nội

Nhạc sĩ Phương Uyên dành cho ca sĩ Thanh Hà sự quan tâm đặc biệt khi hộ tống nửa còn lại đi tập nhạc. Lần đầu tiên Tùng Dương song ca với Thanh Hà ca khúc "Sợ yêu".

04/03/2023 19:57

google_Tiin.vn

Nhạc sĩ Phương Uyên và ca sĩ Thanh Hà khiến nhiều người ghen tị khi dành cho nhau sự quan tâm đặc biệt vào buổi tập cho đêm nhạc "Nỗi nhớ và Thanh xuân" tối 4-3 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô. Không chỉ dành cho nửa còn lại những ánh nhìn trìu mến, Phương Uyên cũng rất chăm sóc Thanh Hà khi cô luyện giọng với Tùng Dương. 

Nhạc sĩ Phương Uyên chăm chú lắng nghe phần luyện giọng của ca sĩ Thanh Hà

Đám cưới của hai nghệ sĩ đã được tổ chức hồi tháng 9-2022 tại Mỹ sau thời gian hẹn hò. Ca sĩ Thanh Hà bày tỏ cô cám ơn nhạc sĩ Phương Uyên đã dành cho mình một tình yêu mà không bao giờ dám mơ ước. 

"Hà không dám hứa gì to lớn nhưng sẵn sàng hy sinh, mang lại hạnh phúc cho Uyên, cho chúng ta. Hà hứa uống cà phê mỗi buổi sáng cùng Uyên và hát tất cả ca khúc Uyên sáng tác. Hà hi vọng có nhiều sức khỏe để sống với Uyên thật lâu" - ca sĩ Thanh Hà chia sẻ trong lễ cưới. 

Ca sĩ Thanh Hà bày tỏ cô cám ơn nhạc sĩ Phương Uyên đã dành cho mình một tình yêu mà không bao giờ dám mơ ước

Không chỉ Thanh Hà, các ca sĩ Tùng Dương, Thanh Hà, Thu Phương, Ngọc Anh cũng đã có những buổi tập luyện với Crystal band.

Lần đầu tiên Tùng Dương song ca với Thanh Hà ca khúc "Sợ yêu"

Giám đốc âm nhạc Nguyễn Hữu Vượng chia sẻ đã biên tập một list bài hát để theo đó các ca sĩ vừa có thể hát các bản hit, những bài mới cùng các phần song ca để tạo nên đêm nhạc ấn tượng, tri ân những người phụ nữ nhân dịp 8-3.

Nhạc sĩ Phương Uyên và ca sĩ Tùng Dương

Lần đầu tiên Tùng Dương song ca với Thanh Hà ở sân khấu Việt Nam, lại được giao song ca "Sợ yêu", bản hit của đàn chị, nhưng nam ca sĩ vẫn hoà giọng rất ngọt với nữ ca sĩ.

Thông tin mới nhất giám đốc âm nhạc Nguyễn Hữu Vượng tiết lộ đó là ca sĩ Thu Phương sẽ không hát bản hit "See tình’ của Hoàng Thuỳ Linh như dự tính ban đầu mà đổi sang bài hát ‘’Ngày không tên’’ của nhạc sĩ Việt Anh.

Tùng Dương sẽ mang đến cho khán giả những bản hit của mình

Như vậy, ca sĩ Thu Phương sẽ chỉ cover bản hit của Mono với tựa đề ‘’Waiting for You’’. Nữ ca sĩ đã cẩn thận liên hệ với quản lý của Mono để xin phép thể hiện ca khúc này trong đêm "Nỗi nhớ và Thanh xuân’’.

Thu Phương - Tùng Dương sẽ song ca "Thôi anh hãy về’’

Là giọng ca nam duy nhất của đêm nhạc nên Tùng Dương cũng được giao trách nhiệm nặng nề, ngoài hát các bản hit "Ôi quê tôi", "Ngày chưa giông bão", "Mẹ tôi"…, thì anh còn song ca với Ngọc Anh bài ‘’Cánh diều’’, với Thu Phương bài "Thôi anh hãy về’’…

‘’Cả 3 nữ ca sĩ đều sở hữu giọng hát truyền cảm nên tôi nguyện làm nền cho các chị toả sáng. Qua các buổi tập luyện tôi càng thêm hào hứng và tin rằng mình và 3 chị sẽ có các màn song ca ngọt ngào, lãng mạn và da diết’’ - ca sĩ Tùng Dương bày tỏ.

Ngọc Anh xúc động bật khóc khi nghĩ về chồng cũ

Cũng có mặt trong các buổi tập luyện, Ngọc Anh 3A đã có những khoảnh khắc xúc động rơi nước mắt khi tập bài hát "Đêm buồn’’ - một sáng tác của nữ nhạc sĩ Diệu Hương.

Nữ ca sĩ tâm sự âm nhạc chính là cách đưa mình về với chính câu chuyện của mình. "Ai cũng có câu chuyện lâu lâu cần được quay ngược thời gian nhờ qua âm nhạc. Ca khúc đêm buồn từng được anh Trần Hùng (chồng cũ của Ngọc Anh - PV) phối khí khi còn ở bên tôi" - nữ ca sĩ chia sẻ.

Theo Yến Anh, ảnh Hòa Nguyễn/Người Lao Động (www.nld.com.vn)
Tin cùng chuyên mục