Wowy gây tranh cãi khi đăng đàn bày tỏ tổn thương khi bị một MC mời 'rap vài câu cho vui'

Wowy khẳng định bản thân có thể vui vẻ 'câu giờ' khi chương trình gặp sự cố nhưng cảm thấy khá tổn thương khi MC mời lên để 'rap vài câu cho vui'.

18/01/2022 22:24

Mới đây, Lão Đại Wowy bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái bày tỏ sự bức xúc khi được một MC mời 'rap vài câu cho vui' tại một chương trình.

Theo đó, anh cho biết với tư cách một nghệ sĩ Rap, mỗi bài Rap anh làm ra đều được bản thân quý trọng. Anh khẳng định bản thân có thể vui vẻ 'câu giờ' khi chương trình gặp sự cố nhưng cảm thấy khán tổn thương khi MC mời lên để 'rap vài câu cho vui'.

Nội dung chú thích ảnh

Ngay khi xuất hiện, bài đăng của Lão Đại nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận. Nhiều người bày tỏ sự đồng cảm với Wowy khi anh cảm thấy tổn thương vì các bản rap tâm huyết bị xem nhẹ, qua cách mời của MC thì có vẻ các bản rap của mình giống như một cách để 'mua vui' giữa giờ.

Đáng chú ý, dưới bài đăng của Wowy, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa cũng cho biết mình cũng thường bị bảo 'hát vài câu cho vui' nên rất thấu hiểu hoàn cảnh này.

Nội dung chú thích ảnh

Bình luận gây chú ý của Châu Đăng Khoa.

Bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến cho rằng huấn luyện viên Rap Việt đang làm quá mọi việc lên vì phải là tên tuổi hot thì MC mới mời Wowy lên rap vài câu để thỏa lòng hâm mộ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Một số bình luận của cư dân mạng.

Wowy là một trong bốn huấn luyện viên của Rap Việt mùa mới. Anh chàng gây chú ý với khán giả nhờ tài năng, kinh nghiệm trong làng rap, sự nhiệt tình và phát ngôn hài hước. 

Nội dung chú thích ảnh

 

Video: Thiên Đàng - Wowy.

Theo Nắng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều