3 MC trẻ của VTV ghi dấu ấn khi đóng phim

Công Tố, Huyền Trang và Mai Phương là những gương mặt MC gần đây tham gia các bộ phim truyền hình của VFC.

08/12/2021 08:56

Việc các MC, BTV của VTV tham gia phim truyền hình không còn là điều xa lạ với khán giả. Thời gian trước, một số MC, BTV đã từng lấn sân sang điện ảnh và tham gia nhiều bộ phim truyền hình. Có thể kể đến như Danh Tùng, Thùy Linh, Thanh Huyền, MC Tuấn Tú, MC Minh Hà, Đan Lê... Tuy chỉ là những diễn viên tay ngang nhưng các MC, BTV đã phần nào để lại ấn tượng cho khán giả.

Trong các bộ phim truyền hình gần đây, Huyền Trang, Mai Phương và Công Tố là những gương mặt mới, mang đến làn gió tươi trẻ và mới lạ.

Huyền Trang (Mù tạt)

Trong 11 tháng 5 ngày, Huyền Trang đảm nhận vai Trang, bạn gái cũ của Đăng (Thanh Sơn). Trong quá khứ, Trang lừa dối bạn trai và giành giải thưởng cao trong một cuộc thi làm bánh. Cô đã chủ động chia tay Đăng và bỏ vào TP. HCM lập nghiệp. Sau khi trở thành đầu bếp nổi tiếng, Trang quay lại Hà Nội và định nối lại tình xưa với Đăng. Tuy nhiên, khi này Nhi (Khả Ngân) xuất hiện và đang là bạn gái của Đăng. Trang đã tìm cách để phá mối quan hệ này, mục đích là để giành lại Đăng.

3 MC trẻ của VTV ghi dấu ấn khi đóng phim 0

Đảm nhận nhân vật phản diện, dù xuất hiện trong khá ít phân cảnh nhưng MC Mù tạt của Bữa trưa vui vẻ đã khiến khán giả ném đá không ít. Không chỉ mang danh là người yêu cũ, nhân vật Trang của Mù tạt còn được coi là kẻ thứ 3 đi phá hoại hạnh phúc của người khác. Huyền Trang được đánh giá diễn tròn vai, tự nhiên và đã thể hiện được tính cách của nhân vật.

3 MC trẻ của VTV ghi dấu ấn khi đóng phim 1

Công Tố

Khán giả khá bất ngờ khi trong Thương ngày nắng về, Công Tố xuất hiện trong một vai khách mời. Nam MC nổi tiếng vào vai một thanh niên trẻ mới đi du học nước ngoài về và đến một cuộc hẹn xem mặt mà mẹ đã sắp xếp trước.

3 MC trẻ của VTV ghi dấu ấn khi đóng phim 2

Công Tố được khen diễn hài duyên dáng, thoại hay và rất tự nhiên. Nhiều khán giả cũng đã phải bật cười khi xem Công Tố diễn. Công Tố cũng từng chia sẻ cách đây 14 năm anh lên truyền hình lần đầu tiên nhưng sau hơn 10 năm xuất hiện trên sóng phim truyền hình vẫn hồi hộp như một đứa trẻ. Lần đầu tiên đóng phim truyền hình cũng để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho Công Tố.

Mai Phương

Mai Phương từng được giao vai chính trong phim Yêu hơn cả bầu trời. Trong Thương ngày nắng về, nữ MC trẻ cũng sẽ xuất hiện trong một vai khách mời. Mai Phương gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu và trẻ trung. Lần đầu tham gia đóng phim truyền hình, Mai Phương cũng cảm thấy bối rối và lo lắng.

3 MC trẻ của VTV ghi dấu ấn khi đóng phim 3

3 MC trẻ của VTV ghi dấu ấn khi đóng phim 4

3 MC trẻ của VTV ghi dấu ấn khi đóng phim 5

3 MC trẻ của VTV ghi dấu ấn khi đóng phim 6

3 MC trẻ của VTV ghi dấu ấn khi đóng phim 7

Vì chưa có kinh nghiệm diễn xuất nên nữ MC trẻ được các anh chị trong đoàn chỉ dạy rất nhiều. Ban đầu, cô cũng chưa thể bắt nhịp ngay với đoàn làm phim tuy nhiên sau đó, nhờ nỗ lực mà Mai Phương cũng đã hoàn thành tròn vai.

Theo Linh Anh/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều