'Bác sĩ Cha' tập 14: Chưa giải quyết xong việc ly hôn, Cha Jung Sook lại phát hiện bản thân bị bệnh nan y?

Một diễn biến khác chấn động hơn cả việc chồng ngoại tình có con riêng sẽ xảy ra với Jung Sook (Uhm Jung Hwa) ở tập 14 'Bác sĩ Cha'.

28/05/2023 09:57

google_Tiin.vn

Trong tập 13 Doctor Cha (Bác sĩ Cha), Jung Sook (Uhm Jung Hwa) vẫn nỗ lực bước tiếp sau khi đề nghị ly hôn, bất chấp sự kiên trì cầu xin từ Seo In Ho (Kim Byung Chul). Tuy nhiên vì sự việc mẹ bị bệnh khiến cô chưa thể công khai tiến hành việc này, chồng cô tìm thấy cơ hội lấy lòng mẹ vợ.

Cuối tập phim khi cả gia đình dùng bữa tại một nhà hàng, mẹ của giáo sư Seo phát hiện người đàn ông mình đang hẹn hò dùng cơm cùng người phụ nữ khác. Sau đó bà còn bị người này túm tóc đánh ghen và công khai chuyện Seo In Ho ngoại tình - có con riêng trước mặt mẹ Jung Sook...

Nội dung chú thích ảnh

Khi mọi chuyện bại lộ, vợ chồng Jung Sook về nhà cô và Seo In Ho đã quỳ xuống xin bà tha thứ. Nhưng bà chỉ hỏi: 'Cô ta là giáo sư chủ trì cho mẹ à? Giáo sư tên Choi Seung Hee?' khiến anh im lặng không nói được gì. 

Trong khi đó mẹ của giáo sư Seo nhất quyết không để con trai mình ly hôn vì thể diện: 'Bữa giờ con làm gì mà vẫn chưa lấy được lòng con dâu?'. Những người quan trọng đều phát hiện việc bản thân ngoại tình, thêm mẹ ruột trách cứ không thôi khiến Seo In Ho càng chán nản.

Nội dung chú thích ảnh

Jung Sook thì trái ngược hoàn toàn. Cô có sự ủng hộ và động viên từ gia đình và bạn bè. Bạn thân của cô, người trước đây từng khuyên bác sĩ Cha không nên ly hôn vì sợ cô sẽ tổn thương, giờ đây cũng ủng hộ quyết định buông tay của Jung Sook: 'Seo In Ho đi thì Roy Kim sẽ đến mà'.

Bản thân Jung Sook cũng biết tình cảm đặc biệt Roy KIm dành cho mình. Cả 2 cũng có khoảng thời gian bên nhau đặc biệt vui vẻ trong tập 14.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên Seo In Ho lại lấy việc này làm cái cớ và hỏi: 'Có phải tại thằng đó không?' nhưng chỉ nhận được từ giấy xin ly hôn và câu trả lời từ vợ: 'Em không muốn hoãn lại vì bất cứ lý do gì'. Đến đường cùng, giáo sư Seo cũng không muốn ly hôn, anh quyên quyết nói: 'Em kiện đi. Dù có phải dùng toàn bộ tài sản của mình, anh cũng sẽ ngăn cản chuyện ly hôn'.

Nhưng vào chính thời điểm này, sức khỏe của Cha Jung Sook bắt đầu sa sút. Cô bất lực và ngỡ ngàng khi thấy mình ho ra máu...

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đón xem các tập tiếp theo của Doctor Cha (Bác sĩ Cha) phát sóng lúc 22:30 các tối thứ 7, chủ nhật trên JTBC.

Doctor Cha - Trailer tập 14

Theo TH/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều