'Bạn trai tôi là hồ ly 2' tập 7: Lee Dong Wook không đến kịp, 'ác nữ' Kim So Yeon buộc làm cô dâu của yêu quái?

Hành trình cứu bạn thân trong quá khứ của Lee Yeon (Lee Dong Wook) ngày càng gian nan khi Hong Joo (Kim So Yeon) giờ đây như bị thôi miên và liên tục tấn công 2 người bạn tại tập 7 'Bạn trai tôi là hồ ly 2'.

26/05/2023 17:51

google_Tiin.vn

Cuối tập 6 Tale of the Nine-Tailed 1938 (Bạn trai tôi là hồ ly 2), Cheon Mu Young (Ryu Kyung Soo) đã thành công dụ Jang San Beom (một con yêu quái lâu năm chuyên giả giọng và bắt những trinh nữ về làm vợ) đến Myoyeong. Khi Eun Ho (Kim Yong Ji) vô tình bị bắt sau khi chơi trò 4 góc tại Myoyeong, Lee Yeon (Lee Dong Wook) - Mu Young và Hong Joo (Kim So Yeon) đã chủ quan về con yêu quái này. Kết quả là Hong Joo cũng biến mất.

Để tìm Hong Joo, Yeon và Mu Young quyết định vào Ngạ Quỷ Đạo, địa điểm được miêu tả là 'nơi mà cả Đoạt Y Bà cũng không nhìn lén được'. Tuy nhiên cả 2 liên tục gặp ảo giác khi vào thế giới này và không thể thoát ra trong khi, thời gian tìm người sắp kết thúc.

Nội dung chú thích ảnh

Trong tập 7, cả 2 tiếp tục lạc ở thế giới ảo, ở các thời đại khác nhau và tình huống khác nhau. Tại đây họ cũng gặp Ryu Hong Joo nhưng với một hình ảnh hoàn toàn khác. Cô không biết hay nhớ gì về 2 người bạn thân, mà chỉ muốn giết họ, đồng thời nói: 'Đây là thế giới ngươi tạo ra'.

Ở một tình huống, Yeon nghi ngờ: 'Sân khấu này được tạo ra nhờ trộm ký ức của tôi?'. Tại đây, một người quen tự xưng 'tôi là Kim Du Han' xuất hiện. Dường như là người không muốn gặp lại, anh phải thốt lên: 'Trời ơi, điên mất thôi' rồi họ bắt đầu lao vào đánh nhau. Sau đó Lee Yeon nhận ra mục đích của yêu quái: 'Hắn muốn chúng ta đấu đá lẫn nhau'.

Nội dung chú thích ảnh

Khi thời gian gần hết, cả 2 càng lo lắng: 'Còn một tiếng. Ta phải tìm được Hong Joo trước đó'. Tại một nơi nào đó trong thế giới này, Ryu Hong Joo đang được chuẩn bị kỹ lưỡng để chuẩn bị cho lễ thành hôn, trở thành cô dâu của yêu quái...

Nội dung chú thích ảnh

Hong Joo được chuẩn bị để trở thành cô dâu...

Nội dung chú thích ảnh

Cô hoàn toàn mất trí, thậm chí tấn công 2 người bạn đang định phá hỏng hôn lễ của mình?

Nội dung chú thích ảnh

Dù Đoạt Y Bà không thể nhìn lén được mọi thứ trong Ngạ Quỷ Đạo nhưng bà đã tiết lộ thân thế của Jang San Beom: 'Ngày xửa ngày xưa, ở Jangsan có một con hổ có tài bắt chước người khác'.

Liệu Yeon và Mu Young sẽ làm thế nào để phát hiện ra lai lịch của yêu quái này là một con hổ? đồng thời tìm ra điểm yếu của nó?

Đón xem các tập tiếp theo của Bạn trai tôi là hồ ly 2 (Tale of the Nine-Tailed 1938) phát sóng lúc 21:20 các tối thứ 7, chủ nhật trên tvN.

Tale of the Nine Tailed 1938 - Trailer tập 7

Theo TH/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều