#Phim Biệt dược đen

Biệt dược đen - Tập 13: Long (Bình An) bị bắt, Cường (Anh Vũ) tuyên bố thời đại mới của City boy

Với những bằng chứng công an có được, Long không thể nào chối tội. Tuy nhiên, nguồn cung nước khoái vẫn còn là một ẩn số.

03/10/2023 09:39

google_Tiin.vn

Đội hình sự của Tuyển (Bảo Anh) cùng đội điều tra về ma tuý của Vinh (Ngọc Quỳnh) báo cáo kết quả điều tra công ty Việt An Xanh với cấp trên. Theo những bằng chứng có được, một nhóm đối tượng trong Việt An Xanh chính là người vận chuyển ma tuý giao tới những quán bar để tiêu thụ.

Theo lời khai của Bình, Long (Bình An) là người cung cấp ma tuý và ép Bình bán ở quán bar. Còn về thứ nước khoái, nó đã xuất hiện gần 20 năm, liên quan đến vụ án mạng của 8 nạn nhân. Điểm chung là các nạn nhân khi chết đều có nụ cười bí ẩn.

Chủ của Việt An Xanh là ông Phi (Vĩnh Xương) - bố của Long. Xâu chuỗi các chứng cứ, công an xác định ông Phi chính là trùm ma tuý. Đội của Tuyển và đội của Vinh được lệnh truy quét ổ nhóm Việt An Xanh, bắt giữ hai bố con Long - ông Phi.

Với sự phối hợp của các lực lượng công an, kho hàng chứa ma tuý của Việt An Xanh đã bị đánh sập. Nhận được tin báo, ông Phi lên kế hoạch bỏ trốn. Nghĩ rằng công an không có bằng chứng gì để bắt giữ Long nên ông Phi nhờ Long chạy xe lòng vòng trên phố để đánh lạc hướng công an.

Tuyển và Vinh tới nhà Long nhưng không thấy dấu vết của ông Phi. Trong khi đó, Cảnh (Hoàng Long) và Tuấn (Huỳnh Anh) bám sát Long, quan sát thấy Long chỉ đi một mình. Tuyển khẳng định ông Phi đang ở trên xe nên lệnh cho Cảnh và Tuấn chặn bắt. Tuy nhiên, khi khống chế được Long, nhóm của Tuấn kiểm tra xe ô tô lại không thấy ông Phi. Trước đó, lợi dụng lúc Long lái xe xuống hầm chung cư, ông Phi đã chui từ cốp xe ra trốn vào một góc, chờ xe của Tuấn đi qua mới bỏ chạy.

Tuấn tra hỏi Long về tung tích của ông Phi nhưng Long trả lời anh không biết bố đang ở đâu. Long nhơn nhơn trêu ngươi Tuấn, khẳng định mình chả liên quan gì đến những việc bố làm. Tuấn chỉ ra tội của Long là không tố giác việc Vương (Tuấn Anh) bị giết mà còn quay clip gửi nặc danh tới cơ quan công an. Việc cho người truy sát Bình cũng là do Long sắp đặt. Bình vẫn còn sống và đã khai hết mọi việc.

Cùng lúc đó, ông Phi định tẩu thoát bằng đường sông nhưng không ngờ vẫn bị nhóm của Tuyển và Vinh bắt được. Hoá ra căn cước công dân của ông Phi đã bị công an bí mật gắn thiết bị định vị nên ông Phi có chạy đến đâu cũng bị phát hiện. Ông Phi không còn đường lui nên phải theo công an về trụ sở lấy lời khai.

Tuấn cũng thông báo với Long việc ông Phi đã bị bắt. Long lúc này không thể ngoan cố nữa, thú nhận việc chính mình đã quay clip Vương bị sát hại và gửi cho công an để chứng minh bản thân vô tội. Tuấn cho Long nghe cuộc ghi âm Bình lén thu lại khi bị Long ép bán nước khoái trong quán bar. Lúc này, Long mới khai anh đặt hàng trên mạng qua một hội nhóm chỉ có những thành viên VIP mới đăng nhập được.

Long khẳng định dù là thành viên trong nhóm nhưng chưa hề gặp mặt những đối tượng bán hàng. Long có tới chỗ hẹn vài lần nhưng nhóm này đều không lộ mặt. Trong khi đó, ông Phi cũng khai ông không biết gì về nước khoái. Ông Phi xin công an đừng kéo Long - đứa con trai độc nhất của mình - vào vụ này. Song, ông Phi không hề nhận ra chính việc buôn bán ma tuý của mình đã gián tiếp huỷ hoại tương lai của Long, dẫn Long vướng vào vòng lao lý.

Bắt được hai bố con Long, vụ án về cái chết của Vương và đường dây buôn bán ma tuý tại các tụ điểm ăn chơi của giới trẻ ở thành phố cũng khép lại. Tuy nhiên, Tuấn vẫn còn nhiều lăn tăn. Một trong số đó là tư thế chết của Vương và nước khoái do ai phân phối vẫn chưa có lời giải.

Long bị bắt, vị trí Chủ tịch City boy lại bỏ trống. Cường (Anh Vũ) nhân cơ hội này tuyên bố sẽ tạm thời thay Long điều hành City boy. Cường nói chờ mọi việc ổn định sẽ tổ chức bầu Chủ tịch cho công bằng, dân chủ. Việc Long bị bắt cũng kéo theo quỹ nhóm đóng băng và nguồn cung nước khoái bị đứt đoạn. Cường cho rằng đã đến lúc City boy phải mở rộng quy mô hoạt động ra toàn quốc. Các anh em trong City boy đều ủng hộ Cường. Cường cuối cùng cũng đạt được tham vọng thống trị City boy.

Đón xem các tập tiếp theo của Biệt dược đen phát sóng vào 21h40 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh VTV3!

Theo Lan Chi/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều