'Cheer Up': 'Xa Bae In Hyuk là bão tố', Han Ji Hyun vừa ở một mình đã bị bắt cóc?

Sau khi xác nhận mối quan hệ, Park Jung Woo (Bae In Hyuk) và Do Hae Yi (Han Ji Hyun) cũng có nhiều khoảng thời gian hạnh phúc, riêng tư khi ở bên nhau tại tập 12 'Cheer Up'.

29/11/2022 18:06

google_Tiin.vn

Sau thời gian lẩn tránh mối tình tay ba ở tập 11 Cheer Up (hay Vũ Điệu Tuổi Trẻ), Do Hae Yi (Han Ji Hyun) đã thẳng thắn đối mặt và nhìn rõ trái tim mình. Trả lời rõ ràng với Jin Sun Ho (Kim Hyun Jin) vì không thể đáp lại tình cảm của anh hay cho anh thêm hi vọng, mặt khác, Hae Yi chấp nhận lời tỏ tình muộn màng từ Park Jung Woo (Bae In Hyuk), bỏ qua quy định không được yêu thành viên trong đội cổ vũ của Theia.

Những bộ ảnh xem trước của tập 12 đã được phát hành trước khi phim phát sóng. Những khoảnh khắc Hae Yi và Jung Woo bắt đầu mối quan hệ yêu đương lãng mạn nhưng phải bí mật hẹn hò khiến khán giả thích thú. Cả 2 sẽ tận hưởng khoảnh khắc bên nhau ở sông Hàn và trao cái hôn ngọt ngào, hay đơn giản là tựa vai nhau trên ghế đá và ngắm nhìn crush với ánh mắt đầy yêu thương.

Nội dung chú thích ảnh

Cheer Up - Preview Tập 12 đốn tim khán giả

Ở bộ ảnh khác, các thành viên trong đội cổ vũ Theia sẽ bắt đầu kỳ tập luyện khắc nghiệt khác. Vẫn giống như những lần trước, những bài tập rèn luyện thể chất với cường độ cao khiến cả đội kiệt sức. Đội trưởng Park Jung Woo dẫn đầu với vai trò huấn luyện viên nghiêm nghị trong chiếc kính râm, trong khi Do Hae Yi và các thành viên ra sức tập luyện, mồ hôi ướt đẫm cùng gương mặt đau khổ, cố chịu đựng khoá huấn luyện.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Dù Hae Yi sẽ có những phút giây hạnh phúc trong tập 12 Cheer Up sắp phát sóng, nhưng khán giả cũng hoang mang không kém khi bộ ảnh cô nàng trông sợ hãi và hốt hoảng khi xuất hiện ở một nơi xa lạ được tung ra. Theo tiết lộ từ trailer, khi Hae Yi đang đi trên đường trong trường học bỗng bị một người kéo đi, sau đó thì bị nhốt vào một phòng tối, kẻ làm việc này chính là Kim Jin Il.

Do ám ảnh tâm lý lúc nhỏ, Hae Yi rất sợ hãi khi bị nhốt một mình trong phòng tối. Cô bắt đầu hoảng loạn trong khi đó Park Jung Woo cũng đang lo lắng tìm kiếm crush. Kim Jin Il cuối cùng tuyên bố: 'Đến muộn thì phải chịu phạt chứ'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Jung Woo sẽ kịp thời tìm thấy và cứu được Hae Yi? Tại sao Kim Jin Il lại nhắm vào Do Hae Yi và Park Jung Woo?

Vì trùng lịch World Cup, Cheer Up đã huỷ bỏ lịch phát sóng tuần này (tuần 4 tháng 11) và thứ 2 (28/11). Tập 12 Cheer Up dự kiến phát sóng lúc 22:00 ngày 29/11 trên kênh SBS. Các tập tiếp theo vẫn chiếu theo lịch cũ vào các tối thứ 2, thứ 3 đầu tuần. Ở Việt Nam, bộ phim được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề trên kênh TV360.

Theo Rose/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều