Có gì trong nửa sau phim 'The Law Cafe' của Lee Seung Gi?

'The Law Cafe' của Lee Seung Gi hiện đã đi được một nửa chặng đường và người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi những tình tiết mới ở nửa sau bộ phim.

05/10/2022 08:09

Dựa trên bộ tiểu thuyết web nổi tiếng cùng tên, The Law Cafe của đài KBS 2TV là một bộ phim hài lãng mạn với sự tham gia của Lee Seung Gi trong vai Kim Jung Ho, một cựu công tố viên thiên tài giàu có và Lee Se Young trong vai Kim Yu Ri, cô luật sư lập dị thuê nhà của Kim Jung Ho để mở một 'quán cà phê luật'.

Nội dung chú thích ảnh

Ngay sau khi lên sóng, The Law Cafe lập tức gây ấn tượng mạnh với khán giả nhờ nội dung thú vị và cách tiếp cận khía cạnh luật pháp mới lạ. Hiện, phim đã đi được một nửa chặng đường và dưới đây là những điểm chính mà người hâm mộ cần lưu ý trong nửa sau của phim.

Mối quan hệ của Kim Jung Ho và Kim Yu Ri sau khi tiết lộ sự thật

Trong tập 8, Kim Yu Ri bị sốc sau khi biết Kim Jung Ho là thành viên của nhóm Dohan. Trong tập trước đó, Kim Jung Ho đã bị bắt cóc bởi một kẻ bắt nạt học đường và sau khi phát hiện ra Yu Ri bật khóc vì lo lắng cho mình, anh đã hôn cô. Tuy nhiên, sau nụ hôn, anh bắt đầu tránh mặt Kim Yu Ri, điều này đặt ra câu hỏi về việc mối quan hệ của họ sẽ ra sao trong tương lai.

Nội dung chú thích ảnh

Ban đầu, Kim Jung Ho lên kế hoạch sẽ đích thân đưa ra thông báo chính thức rằng anh là người cáo buộc Dohan Construction tham nhũng, thế nhưng anh đã bỏ lỡ thời điểm để làm điều đó sau khi tin tức liên quan đến cha mình là Kim Seung Woon (Jeon No Min) xuất hiện. Kim Yu Ri là người đầu tiên biết được tin tức của cha anh và bật khóc. Tuy nhiên, anh vẫn tha thiết cầu xin: 'Anh đã chuẩn bị sẵn sàng tất cả. Vì vậy, xin đừng rời xa anh'. Khi Kim Yu Ri biết được sự thật về Kim Jung Ho, mối quan hệ của họ sẽ thay đổi như thế nào?

Mối nguy hiểm mà Dohan Construction đang phải đối mặt và số phận của CEO Lee Pyun Woong

Dưới cái tên 'Người thổi còi', Kim Jung Ho đã có thể buộc Dohan Construction tội tham nhũng thông qua tiểu thuyết web của mình. Khi Giám đốc điều hành của Dohan Lee Pyun Woong (Jo Han Chul) phát hiện ra các chi tiết trong lời buộc tội này chỉ có trong hồ sơ tòa án hoặc do những người trong nhóm Dohan tiết lộ, anh ta bắt đầu để mắt đến người tố cáo.

Nội dung chú thích ảnh

Giữa quá trình này, Kim Yu Ri, người đã nhận được tiền bồi thường từ Dohan Construction vì tiếng ồn trong căn hộ của cô, nhận được cảnh báo từ Lee Pyun Woong và điều đó buộc Kim Jung Ho phải hành động. Kim Jung Ho thu thập bằng chứng liên quan đến mối liên hệ giữa Dohan Construction và cha anh là Kim Seung Woon, một công tố viên quận trung tâm Seoul, điều này khiến sự nghiệp của cha anh gặp nguy hiểm. Bắt đầu với Kim Seung Woon là mục tiêu đầu tiên và Tập đoàn Dohan là mục tiêu cuối cùng.

Giải pháp cho khách hàng mới và cặp đôi 'xổ số'

The Law Cafe bao gồm các vấn đề mà ai cũng có thể gặp phải trong cuộc sống thực, chẳng hạn như tiếng ồn trong căn hộ và việc mua bán đồ cũ, nhưng cũng đề cập đến những vấn đề nghiêm trọng hơn như lạm dụng trẻ em và bạo lực học đường. Sau khi chính thức trở thành một luật sư, Kim Jung Ho bắt đầu cuộc sống mới khi anh trở thành đối tác 'quán cà phê luật' của Kim Yu Ri. Hãy theo dõi để khám phá những khách hàng mới mà hai người này sẽ gặp và liệu họ có thể tồn tại lâu dài với tư cách là đối tác hay không.

Nội dung chú thích ảnh

Các nhà sản xuất nhận xét: 'The Law Cafe sẽ tiếp cận người xem bằng một tình tiết lãng mạn buồn vui lẫn lộn, chủ nghĩa nhân văn có chiều sâu và nhiều điều thú vị. Nửa sau, bắt đầu với tập phát sóng ngày 3/10, sẽ mở ra một câu chuyện, nơi các nhân vật chính xung đột dữ dội với tình yêu và công lý. Hãy đón chờ nó và dành nhiều sự quan tâm cho chúng tôi'.

The Law Cafe hiện đang được phát sóng vào tối thứ hai, thứ ba hàng tuần trên kênh KBS 2TV.

Đón xem các tập tiếp theo của The Law Cafe phát sóng thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên KBS2. Ở Việt Nam, bộ phim được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề trên kênh TV360.

Theo Linh Trần/thegioidienanh.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều