#Phim Cuộc đời vẫn đẹp sao

Cuộc đời vẫn đẹp sao - Tập 28: Bà Tình xin được nhận Luyến làm con gái nuôi

Không có duyên được làm mẹ chồng của Luyến nhưng bà Tình vẫn luôn coi Luyến như con gái, mong Luyến sẽ trở thành con gái nuôi của mình.

05/06/2023 16:49

google_Tiin.vn

Bà Tình (NSƯT Thanh Quý) luôn thấy áy náy trong lòng vì đã nợ Luyến (Thanh Hương) quá nhiều. Chỉ vì đứa con trai bội bạc của bà Tình mà cuộc đời Luyến lỡ dở. Nay thấy Luyến có người để ý, quan tâm chăm sóc và chiều chuộng, bà Tình cũng mừng. Bà Tình muốn vun vào cho Luyến và Nghĩa (Thanh Dương) nên chủ động bỏ về quê.

Khi nghe tin bà Lục ở xóm trọ qua đời, bà Tình lại lên thành phố. Luyến lúc này cũng nói thẳng suy nghĩ trong lòng là muốn bà Tình sống cùng mình. Tâm sự với Luyến, bà Tình nghĩ tính Luyến nóng nảy lại thẳng thắn thì cũng khó sống với Nghĩa. 'Thế nên sống với bà là lành nhất, chả phải nghĩ ngợi gì, có thế nào sống thế ấy' - Luyến thừa nhận cuộc sống bên bà Tình là ấm êm nhất.

Tiếp lời Luyến, bà Tình mở lời xin nhận Luyến làm con gái nuôi. 'Mẹ không có duyên làm mẹ chồng của con thì con cho mẹ nhận con làm gái nuôi có được không?' - bà Tình hỏi ý con dâu cũ.

Luyến có chấp nhận đề nghị này của bà Tình? Cuộc sống những tháng ngày tiếp theo của Luyến và bà Tình sẽ như thế nào?

Đón xem tập 28 Cuộc đời vẫn đẹp sao phát sóng vào 21h40 hôm nay, 5/6, trên kênh VTV3!

Theo Lan Chi/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều