#Phim Thương ngày nắng về

Đây chính là bà mẹ chồng đáng sợ nhất trong phim Việt

Nhân vật bà Hiền trong 'Thương ngày nắng về' xứng đáng là bà mẹ chồng có một không hai trong phim Việt từ trước đến nay.

03/12/2021 09:17

*** Xem tất cả các thông tin về phim Thương ngày nắng về TẠI ĐÂY

Trước khi đảm nhận vai mẹ chồng trong Thương ngày nắng về, NSND Lan Hương (Hương bông) đã khiến không ít khán giả nữ khiếp đảm khi hóa thân vào vai bà Phương - bà mẹ chồng khó tính, soi xét, chi li, tiết kiệm trong Sống chung với mẹ chồng.

Trong bộ phim này, nhiều khán giả đã thấy 'rùng mình' nếu trót không may mắn phải làm con dâu của bà Phương. Không chỉ cổ hủ, bà Phương còn tìm mọi cách để bắt con trai ly dị vợ để lấy vợ mới vừa mắt bà hơn. Thậm chí không ít lần bà Phương can thiệp một cách thô bạo vào cuộc sống riêng tư của con trai và con dâu.

Đây chính là bà mẹ chồng đáng sợ nhất trong phim Việt 0

Đây chính là bà mẹ chồng đáng sợ nhất trong phim Việt 1

Đây chính là bà mẹ chồng đáng sợ nhất trong phim Việt 2

Thế nhưng, ít ra bà Phương còn là người bà chăm chồng, chăm con và sau này còn chăm cả cháu. Còn bà Hiền trong Thương ngày nắng về thì thậm chí còn không bao giờ lo chuyện gia đình mà chỉ đi lo chuyện ngoài xã hội.

NSND Lan Hương từng chia sẻ khi Thương ngày nắng về lên sóng chị chỉ sợ ra đường sẽ bị ném đá vì bà Hiền 'khủng khiếp' lắm. Vai mẹ chồng lần này của NSND Lan Hương không có một điểm nào chấp nhận được. Từ ngoại hình ăn mặc lòe loẹt, bôi son chát phấn đến tính cách giả dối, nhỏ nhen, bao đồng, ích kỷ. Bà Hiền mặc định luôn việc chăm sóc con cháu cho bà thông gia còn bà thì dành thời gian để đi chơi, tụ tập với bạn bè.

Thậm chí bà Hiền còn thản nhiên nói bà thông gia là bà giúp việc nhà mình; nói dối con trai thành đạt, đi công tác nước ngoài liên tục và chồng thì toàn quen ông ta bà lớn. Bà Hiền khiến tất cả mọi người xung quanh đều ngán ngẩm và người chịu trận nhiều nhất chính là cô con dâu đáng thương - Vân Khánh (Lan Phương).

Đây chính là bà mẹ chồng đáng sợ nhất trong phim Việt 3

Đây chính là bà mẹ chồng đáng sợ nhất trong phim Việt 4

Khi xem phim, khán giả cũng phải công nhận rằng bà Hiền là hình mẫu mẹ chồng đáng sợ nhất, kinh khủng nhất mà bất cứ cô gái nào về nhà chồng làm dâu cũng không bao giờ muốn gặp.

'NSND Lan Hương đóng vai này khó đỡ quá, bên ngoài thì lòe loẹt, đồng bóng. Bên trong tâm tính thì 'hợm', không thể mê được bà mẹ của Đức, muốn mời bạn lại không muốn làm, không muốn bỏ tiền ra, đúng là 'của người phúc ta'. Người này ở ngoài đời chắc là khó sống', 'Vẫn cứ là hình ảnh mẹ chồng gây thương nhớ trên sóng truyền hình. Nỗi ám ảnh của các nàng dâu', 'Đừng nói con dâu thời nay sướng mà lắm lúc khổ muốn độn thổ ấy chứ'... là một số bình luận dành cho vai diễn của NSND Lan Hương.

Đây chính là bà mẹ chồng đáng sợ nhất trong phim Việt 5

Dù chỉ mới xuất hiện ở mấy tập gần đây nhưng những cảnh quay có sự xuất hiện của NSND Lan Hương đã được 'lan truyền' rất mạnh mẽ. Nhiều bạn gái trẻ chưa kết hôn cảm thấy sợ nếu gặp phải người mẹ chồng như thế này, cộng thêm cả ông chồng tính cách trẻ con, vô tâm vô tư như Đức (Hồng Đăng) thì chắc chắn đúng là sao quả tạ.

Ở diễn biến tiếp theo, chắc chắn sẽ còn rất nhiều mâu thuẫn nữa nảy sinh giữa bà Hiền và Vân Khánh. Và liệu Vân Khánh sẽ phải xử trí ra sao với bà mẹ chồng này là điều khán giả đang rất mong chờ ở những tập sau.

Các tập tiếp theo của Thương ngày nắng về được phát sóng vào 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

Theo Linh Anh/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều