'Dr. Romantic 3' tập 4: Bác sĩ Kim mắc sai lầm, bệnh viện Doldam chỉ còn lại thầy trò Ahn Hyo Seop?

Bên cạnh đó, nhiều chuyện xảy ra khiến những phân cảnh lãng mạn của Woo Jin (Ahn Hyo Seop) - Eun Jae (Lee Sung Kyung) được dự đoán sẽ khó xuất hiện trong tập 4 'Dr. Romantic 3'.

06/05/2023 05:40

google_Tiin.vn

Trong tập 3 Dr. Romantic 3 (Người thầy y đức), chính bác sĩ Kim (Han Suk Kyu) đề nghị rút khỏi trung tâm chấn thương Doldam để giáo sư Cha Jin Man (Lee Kyung Young) điều hành nơi này. Cuối tập phim, ông đã đưa ra quyết định mang tính mạo hiểm nhằm cứu một vận động viên chấn thương nặng, có nguy cơ phải từ bỏ sự nghiệp. Đây cũng là người mà trước đó Seo Woo Jin (Ahn Hyo Seop) đã cho ra viện vì nghĩ anh ta chỉ giả vờ bị đau.

Ca phẫu thuật huy động gần như toàn bộ bác sĩ tại bệnh viện Doldam trong khi giáo sư Cha chỉ đứng từ xa quan sát và không đồng tình với hướng giải quyết của Bu Yong Ju. Đầu trailer tập 4, tình trạng bệnh nhân bắt đầu chuyển biến xấu khi đang phẫu thuật, cuối cùng 'tử vong vì suy tim'.

Nội dung chú thích ảnh

Sự việc khiến các bác sĩ tự ngẫm lại, đặc biệt là Cha Eun Jae (Lee Sung Kyung) bởi trước đó cô cũng khẳng định cần khâu lại động mạch để cứu tính mạng bệnh nhân trước. Tuy nhiên Seo Woo Jin vẫn giữ quan điểm cần khâu phần dây thần kinh trước vì muốn cứu sự nghiệp của bệnh nhân. Dù thầy Kim đã xem xét tình hình trước khi đưa ra quyết định, tình huống xấu nhất vẫn xảy ra.

Tình huống lần này cũng sẽ đặt Doldam vào thế khó khi đối mặt với áp lực từ cả ca phẫu thuật thất bại lẫn giáo sư Cha. Sau cùng Cha Jin Man lại khẳng định: 'Trong mọi chuyện đều có nguyên tắc cơ bản'.

Nội dung chú thích ảnh

Sau đó, một trường hợp nghiêm trọng không kém lại xảy ra. Ca bệnh mới là một bà cụ bị thương nặng, trên tay còn đang cầm bật lửa. Khi bác sĩ năm 3 Jang Dong Hwa (Lee Sin Young) còn đang lo lắng: 'Liệu bà cụ này có phạm tội phóng hỏa hay không', thì thầy Kim luôn đặt tính mạng người bệnh lên trước đã gắt lên: 'Tranh luận xem ai tốt ai xấu. Này. Cậu nên đi làm thẩm phán hay công tố viên thay vì đứng đây đấy'.

Nội dung chú thích ảnh

Cuối trailer, danh sách các bác sĩ tại trung tâm chấn thương Doldam được công bố. Có vẻ như Cha Jin Man đã 'quay xe', muốn kéo hết người của phòng cấp cứu Doldam sang trung tâm chấn thương khi có người hỏi: 'Còn phòng cấp cứu ở bệnh viện Doldam thì sao?'. Hình ảnh thầy Kim lẻ loi một mình tại phòng cấp cứu càng khiến nghi vấn này trở nên chắc chắn...

Nội dung chú thích ảnh

Woo Jin trước đó khẳng định không đến trung tâm chấn thương nếu không có thầy Kim. Lần này anh cũng sẽ ở lại phòng cấp cứu Doldam?

Giáo sư Cha trong tập 3 cũng đã chuyển đến ở tạm cùng con gái, đồng thời phát hiện Eun Jae đang sống chung với Woo Jin. Seo Woo Jin vì vậy mà bất đắc dĩ phải sống tại bệnh viện thời gian này. Cùng với đó, các ca cấp cứu khiến bác sĩ tại Doldam bận rộn, dự đoán những phân cảnh lãng mạn của Woo Jin và Eun Jae sẽ khó xuất hiện tại tập 4.

Đón xem các tập tiếp theo của Dr. Romantic 3 (Người thầy y đức) phát sóng lúc 21:50 các tối thứ 6, thứ 7 trên SBS.

Dr. Romantic 3 - Trailer tập 4

Theo TH/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều